Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?

Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?

Theo Gary Neville, Kylian Mbappe có thể trở thành người kế nhiệm Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trước khi kết thúc năm 2022.

Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?
Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?

Trong suốt 15 năm, cuộc tranh luận về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã được thống trị bởi hai cái tên – Ronaldo và Messi. Các biểu tượng toàn cầu đã định nghĩa lại bóng đá như chúng ta đã biết, nâng tầm vốn đã cao lên tầm cao khó lường bằng mục tiêu, tính chuyên nghiệp và tuổi thọ của họ.

Những cái tên Ronaldo và Messi đã vượt lên chính trận đấu, nhưng với bộ đôi lần lượt 37 và 34 tuổi, giống như tất cả mọi thứ, triều đại của họ sắp kết thúc và một cuộc thay đổi người gác đền đang diễn ra.

Vào thời điểm này, lần đầu tiên trong nhiều năm, nếu bạn hỏi mọi người rằng họ sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào trên thế giới nếu tôi chỉ có thể chọn một người, không ai nói Messi hay Ronaldo, họ có thể sẽ nói Mbappe, Erling Haaland, Mohamed Salah, Robert Lewandowski.

Salah, Haaland và Lewandowski đều đang chen lấn để kế nhiệm Ronaldo và Messi, nhưng Neville giải thích, không chỉ Mbappe đã ở đẳng cấp của họ và người thừa kế rõ ràng, anh ấy còn có hai cơ hội để chiếm lấy ngai vàng trong năm nay.

Mbappe có thể đã nổi lên như người kế thừa đáng tin cậy nhất cho Ronaldo và Messi, nhưng Neville muốn nhấn mạnh hành trình trở thành vĩ đại thực sự mọi thời đại của anh ấy vẫn còn rất nhiều trong thời kỳ sơ khai.

Người chơi có thể có các chiến dịch và giải đấu tuyệt vời, truyền cảm hứng cho đội của họ đến với các giải bạc và những thành tích đáng chú ý trong nhiều mùa giải. Thành tích của Mbappe với Paris Saint-Germain và Pháp là minh chứng cho điều đó.

Nhưng chính mức độ nhất quán ngoài quy mô, cùng với thành công kéo dài hàng thập kỷ, đã khiến Ronaldo và Messi trở nên khác biệt, và việc thi đua đó đại diện cho thách thức lớn nhất của Mbappe.

Đó là thách thức lớn đối với Mbappe.

Mbappe đã có 10 năm trước khi anh ấy thậm chí có thể nghĩ rằng mình là Ronaldo hay Messi. Ngay cả khi Mbappe đạt đến đẳng cấp của họ trong một mùa giải, anh ấy sẽ không bao giờ vượt qua Ronaldo hoặc Messi trong ít nhất 12 năm, bởi vì anh ấy phải làm điều đó. khoảng thời gian tham gia cuộc trò chuyện giống như họ.

Anh ấy có các thuộc tính, anh ấy có phẩm chất của một ngôi sao để ghi được 20, 30 bàn một mùa trong 10 năm. Nhưng, phải nói rằng, điều đó thậm chí còn không ở đẳng cấp của Ronaldo hay Messi. Để đạt được những cấp độ đó, Mbappe sẽ phải giành được ba hoặc bốn Champions League, anh ấy phải ghi 30 đến 40 bàn mỗi mùa trong một thập kỷ, và anh ấy có lẽ phải đi và làm điều đó ở một quốc gia khác ngoài Pháp.

Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?
Ai sẽ thừa kế Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới?

Điều đó nghe có vẻ thực sự thiếu tôn trọng với Pháp, nhưng tôi không nghĩ rằng khát vọng được coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của anh ấy có thể thành hiện thực ở đó. Anh ấy phải đi và chơi ở một nơi khác để chứng minh rằng anh ấy có thể làm được ở Tây Ban Nha, Anh hoặc Đức.

Tiền đạo của Liverpool, Mohamed Salah, đã đẩy mình vào cuộc trò chuyện cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với những bàn thắng và màn trình diễn ngoạn mục mà ít trò chơi nào có thể sánh được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *