Angel Di Maria thừa nhận “ném cỏ” vào Lionel Messi trong tuyển sinh World Cup

Cầu thủ chạy cánh người Argentina tỏ ra khiêm tốn trước những lời khen ngợi vì pha kiến ​​tạo giúp Lionel Messi ghi bàn thắng quan trọng trước Mexico trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng World Cup

Ngôi sao người Argentina, Angel Di Maria đã từ chối nhận bất kỳ khoản tín dụng nào cho đường chuyền của anh ấy cho Lionel Messi trước khi người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần ghi một bàn thắng quan trọng để phá vỡ thế bế tắc trước Mexico.

La Albiceleste cần tránh thất bại vào thứ Bảy để tiếp tục tham dự World Cup, nhưng bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng sẽ làm giảm nghiêm trọng hy vọng vượt qua vòng bảng của họ, nơi chắc chắn là thành tích cuối cùng của Messi tại giải đấu.

Với việc hàng phòng ngự của Mexico tỏ ra cực kỳ khó bị phá vỡ, sự căng thẳng ngày càng gia tăng giữa các tín đồ Argentina nhưng như anh ấy đã làm rất nhiều lần, Messi đã sẵn sàng bước lên khi đất nước của anh ấy cần anh ấy nhất. Cú sút của anh ấy sẽ không thể thực hiện được nếu không có Di Maria chuyền bóng cho anh ấy từ cánh phải vào giữa sân.

Mặc dù vậy, ngôi sao của Juventus không có tâm trạng để nhận bất kỳ lời khen nào cho đường chuyền của anh ấy. “Tôi đã ném cho anh ấy một cục đất, nhưng anh ấy luôn tìm ra giải pháp cho mọi thứ. Điều quan trọng là quả bóng đã đến được với anh ấy.”

Di Maria tiếp tục giải thích về tầm quan trọng chiến thuật của Messi thực sự đóng vai trò như thế nào trong bàn thắng, với việc siêu sao của Paris Saint-Germain nhận thấy sự thay đổi trong cách bố trí của Mexico sẽ cho phép anh có không gian cần thiết để thực hiện cú đánh cực kỳ quan trọng.

“Chúng tôi đã nói chuyện một phút trước [bàn thắng],” Di Maria nói thêm. “Anh ấy nói rằng họ đang thả xuống sâu, hẹp, bên trong [khu vực] và vì vậy khoảng trống trước mặt họ sẽ xuất hiện, để cố gắng đưa nó cho anh ấy ở đó. Tôi đợi thời điểm đó xuất hiện và đưa nó cho anh ấy. Và anh ấy ghi một bàn thắng tuyệt vời Tôi không còn lời nào nữa.

“Tôi đã có cơ hội chơi với cầu thủ hay nhất thế giới ở cấp câu lạc bộ, và trong 14 năm với đội tuyển quốc gia, và đối với tôi, Leo là tất cả.”

Messi cũng đưa ra suy nghĩ của mình sau trận đấu, anh thú nhận rằng 3 điểm trước Mexico là gánh nặng đè nặng lên vai anh sau trận mở màn dưới tay Saudi Arabia, đội đã tận hưởng một trong những thất bại đáng nhớ nhất tại World Cup khi giành chiến thắng tỷ số 2-1.

Messi cho biết: “Với thất bại này, chúng tôi không ngờ rằng thời gian sẽ rất dài và chúng tôi rất háo hức có cơ hội để lật ngược tình thế.

“Chúng tôi biết đây là một trận đấu quan trọng bởi vì nếu không thắng, chúng tôi sẽ bị loại và nếu thắng, chúng tôi sẽ có cơ hội khác.

“May mắn thay, chúng tôi đã giành chiến thắng và đó là một gánh nặng trên vai chúng tôi, một lý do để vui mừng và yên tâm vì tất cả lại phụ thuộc vào chúng tôi.”

Tiếp theo, Argentina có Ba Lan, với một chiến thắng trong trận đấu đó cũng rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *