Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại

Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại bởi vì họ đang xây dựng một đội bóng mới, với những người trẻ tuổi, là khẳng định chủ tịch Joan Laporta sẽ giáng một đòn mới vào siêu sao đang gặp khó khăn trong bối cảnh PSG gặp khó khăn.

Joan Laporta cho biết Barcelona không quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Lionel Messi sau khi để cầu thủ 34 tuổi gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái.

Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại
Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại

Người chiến thắng Quả bóng vàng bảy lần gia nhập PSG sau khi Barcelona đưa ra một tuyên bố đáng chú ý rằng anh ấy sẽ không ở lại  câu lạc bộ do những hạn chế tài chính mà LaLiga đặt ra cho họ trong bối cảnh họ đang phải gánh những khoản nợ khổng lồ.

Tuy nhiên, Messi đã được liên hệ với việc trở lại Barcelona chỉ sau một mùa giải ở thủ đô nước Pháp. Anh ấy được cho là không hài lòng với đội bóng của Ligue 1 và thất vọng về việc họ phải rời Champions League.

Nhưng chủ tịch Barcelona, ​​Laporta đã bác bỏ những tuyên bố rằng Messi có thể sẽ trở lại Nou Camp, bất chấp tình hình tài chính của họ đang dần được cải thiện. Anh ấy nói rằng đội bóng xứ Catalan đang tập trung vào việc xây dựng một đội bóng mới với những người trẻ tuổi.

Nói với RAC1, Laporta cho biết:

Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Lionel Messi hoặc trại của anh ấy về khả năng trở lại Barcelona. Tôi không còn giao tiếp trôi chảy với Messi như trước khi anh ấy rời đi. Sự ra đi của anh ấy gần như khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn vì những lý do cá nhân và gia đình hơn là chỉ vì những lý do thể thao. Chúng tôi không xem xét sự trở lại của Messi. Chúng tôi đang xây dựng một đội mới, với sự kết hợp của những cầu thủ trẻ và kinh nghiệm – sự cộng sinh đang hoạt động. Nhưng Leo là Leo và anh ấy sẽ luôn là người chiến thắng.

Đối với tôi chắc chắn là không dễ dàng để anh ấy đi, nhưng, khi nó xảy ra, tôi nghĩ về tài chính của câu lạc bộ, tôi không thể đặt nó vào nguy cơ nhiều hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm.

Messi nhận làn sóng chỉ trích sau khi PSG rời Champions League dưới tay Real Madrid. Anh ấy cũng đã bị la hét bởi những người hâm mộ tức giận trong trận đấu với Bordeaux ở giải VĐQG.

Do đó, Messi đã được liên hệ với việc trở lại Gã khổng lồ xứ Catalan và huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi cho biết người đồng đội cũ của anh ấy sẽ luôn được chào đón ở Nou Camp.

Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại
Barcelona không muốn Lionel Messi trở lại

Xavi nói: Messi đã kiếm được cơ hội đến với Barca. Chỉ cần tôi là huấn luyện viên ở đây, nếu anh ấy muốn đến mỗi ngày để xem huấn luyện hoặc nói chuyện với huấn luyện viên, những gì anh ấy cho chúng tôi là vô giá, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, những bình luận gần đây của Laporta có thể khuyến khích Messi ở lại PSG – với tuyển thủ Argentina trước đó nói rằng anh ấy muốn nâng cao chiếc cúp vô địch Ligue 1 và giành chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *