Cái đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào – De Paul phát biểu

Rodrigo De Paul hy vọng sẽ tận hưởng vinh quang World Cup cùng với Lionel Messi tại Qatar vào cuối năm nay.

Những chất lượng đó có thể được thể hiện một cách thường xuyên bởi những người vĩ đại trong suốt một sự nghiệp hoàn toàn tuyệt vời, nhưng người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần vẫn không có vương miện toàn cầu.

Có những gợi ý rằng sự kiện năm 2022 ở Qatar sẽ cung cấp cho Messi, người 35 tuổi vào thời điểm diễn ra giải đấu, với một cú đánh cuối cùng vào Chén Thánh thể thao của anh ấy, với De Paul trong số những người đang tìm cách chuyển giao cho người đồng hương huyền thoại của anh ấy bất kể những gì tương lai lâu dài của ngôi sao Paris Saint-Germain có thể giữ.

Cái đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào - De Paul phát biểu
Cái đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào – De Paul phát biểu

Messi đã làm được một cách đau khổ trong một lần đăng quang World Cup vào năm 2014, khi Argentina chịu thất bại trong hiệp hội phụ trước Đức, và điều đó vẫn còn gần như anh ấy đã hoàn thành một phần sơ yếu lý lịch.

Anh ấy hiện đang chuẩn bị cho trận ra quân thứ năm trên sân khấu lớn nhất, với De Paul nói với GOAL khi được hỏi chiến thắng được chờ đợi từ lâu có sự quay lại hoàn toàn cho cựu đội trưởng Barcelona hay không:

Tôi không có nhiều ý kiến ​​về những gì đang xảy ra với anh ấy ở Paris, bởi vì tôi không sống ở đó ngày này qua ngày khác, nhưng tôi có thể cho bạn biết về những gì anh ấy làm trong đội tuyển Quốc gia. Anh ấy hạnh phúc với Argentina. Anh ấy là thủ lĩnh của chúng tôi, chúng tôi đi theo anh ấy.

De Paul thừa nhận rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra khi người chiến thắng hai lần cố gắng để có được giải thưởng cuối cùng lần đầu tiên kể từ khi Diego Maradona dẫn dắt họ đến vinh quang vào năm 1986.

Đó là một kỳ World Cup và những đội xuất sắc nhất đều ở đó, De Paul nói khi được hỏi liệu Argentina có thể thách thức nghiêm trọng ở Trung Đông hay không.Đó là một nhóm khó. Ba đối thủ mà Argentina sẽ phải chơi có lối chơi khác nhau và phong cách khác nhau, chúng tôi sẽ phải thích nghi. Chúng tôi rất hào hứng vì hành trình được thực hiện sau năm 2018. Trong bốn năm qua, mọi thứ đã được thực hiện rất tốt, chúng tôi đều ở bên nhau, với cả huấn luyện viên. Anh ấy đã vô địch Copa America, 31 trận không thua.

Cái đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào - De Paul phát biểu
Cái đầu của Messi hoạt động nhanh hơn bất kỳ con người nào – De Paul phát biểu

Chúng tôi rất mong đợi nó, nhưng với tham vọng đã được đo lường bởi vì có bảy hoặc tám ứng cử viên, nhưng chúng tôi đi với hy vọng, biết rằng chỉ có một quốc gia có thể vô địch thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng đến ngày cuối cùng. Hơn hết vì chúng tôi muốn dành điều đó cho người hâm mộ. Chúng ta phải trao niềm tin cho một đất nước luôn tồn tại nhiều điều kiện tích cực hơn là tích cực. Bằng cách trao điều đó cho mọi người, chúng tôi chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *