Cập nhật chấn thương của PSG về Lionel Messi, Neymar và Sergio Ramos

Messi trong màu áo PSG

Messi đang có phong độ không tốt trong màu áo PSG

Paris Saint-Germain đã xác nhận Sergio Ramos dính một chấn thương khác, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tình hình thể lực của Neymar và Lionel Messi.

PSG đối đầu với Nice ở Cúp Quốc Gia Pháp vào thứ Hai tuần tới nhưng họ có thể sẽ chiến đấu mà không có Ramos, người đã bị dính một chấn thương mới. Một thông báo của câu lạc bộ được post trên trang chủ: “Sergio Ramos phải nghỉ ngơi vì chấn thương cơ mức độ nhẹ ở bắp chân phải xảy ra vào thứ Năm trong quá trình tập luyện và sẽ được đánh giá lại vào giữa tuần.”

Ramos hầu như không ra sân cho PSG kể từ khi đến CLB theo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu mùa giải vì một chuỗi chấn thương. Gần đây, người ta đã hy vọng rằng anh ấy có thể đã đá phạt góc khi cầu thủ người Tây Ban Nha chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 4-0 của đội anh ấy trước Stade Reims cuối tuần trước.

Tuy nhiên, anh ấy một lần nữa không thể trở thành một sự lựa chọn vào đêm thứ Hai tới. Ngoài ra, vẫn còn đó nhiều sự hoài nghi về khả năng sẵn sàng của cầu thủ này cho cuộc đụng độ nảy lửa giữa Paris Saint-Germain với chính câu lạc bộ cũ của Ramos là Real Madrid tại Champion League vào tháng Hai tiếp theo sau trận đấu với Nice.

Sergio Ramos trong màu áo PSG
Sergio Ramos vẫn chưa có thời gian thi đấu nhiều cho PSG

Câu lạc bộ cũng đã đưa ra thông tin cập nhật về Neymar và Georginio Wijnaldum. Cả hai đều đang bình phục chấn thương.

“Neymar Jr, người đang hồi phục sau bong gân mắt cá chân trái với tổn thương dây chằng đã hoàn thành chu kỳ hồi phục đầu tiên và sẽ trải qua các bài kiểm tra vào thứ Hai để xác nhận phần còn lại của lịch trình điều trị”

“Georginio Wijnaldum, người đang hồi phục sau dính chấn thương bong gân mắt cá chân trái với tổn thương một phần dây chằng chéo giữa, đang tiếp tục chương trình hồi phục cá nhân của mình với mục tiêu trở lại đội tuyển vào cuối tuần.”

Messi trong màu áo PSG
Messi đang có phong độ không tốt trong màu áo PSG

Tin tốt hơn cho Les Parisiens, Messi sẽ có thể ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Nice, theo xác nhận của Mauricio Pochettino trong cuộc họp báo trước trận đấu: “Anh ấy đã tập luyện tốt trong tuần này sau khi vắng mặt vì COVID. Anh ấy đã chơi 30 phút vào tuần trước và tôi nghĩ rằng anh ấy đủ sức để bắt đầu trận đấu với Nice vào thứ Hai,”.

Siêu sao người Argentina cập bến PSG cùng lúc với Ramos nhưng cả hai đều chưa thể hiện được nhiều. Với trường hợp của Messi, người ta kỳ vọng nhiều hơn ở cầu thủ này. Họ mong mỏi được thấy hình ảnh đã làm nên thương hiệu của anh tại Barcelona. Và mong muốn đó càng được nâng cao khi M10 giành quả bóng vàng thứ bảy trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh chỉ mới có 1 bàn thắng ở Ligue 1 và 5 bàn tại Champion League cùng vô số chấn thương. Chúng ta đều hi vọng sau khi hồi phục khỏi covid thì siêu sao này sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ tại thủ đô nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *