“Câu chuyện tình” của Messi và Ronaldo sẽ không trở thành sự thật P2

Trong câu chuyện của 2 ngôi sao ở 2 quốc gia nối nhau qua eo biển Manche tưởng như không liên quan nhưng giới truyền thông vẫn tìm thấy điểm kết nối, để có thể đưa họ trở lại với “trật tự”, ở đúng chỗ cần ở.

Theo đó, trong các vấn đề chiến thuật, Man United muốn bổ nhiệm Mauricio Pochettino – huấn luyện viên đương nhiệm của đội bóng đá PSG. Đây là khả năng cao, bởi PSG cũng đang muốn đẩy huấn luyện viên người Argentina đi để chào đón Zinedine Zidane. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, mùa hè năm nay, rất có thể, PSG sẽ mất trắng Kylian Mbappe cho Real Madrid – đội bóng cũ của Zidane. Nếu đến sân Công viên các Hoàng tử, Zizou cần một ngôi sao tầm cỡ để thay thế và đó chỉ có thể là Ronaldo.

Zinedine Zidane: "Cristiano Ronaldo có thể trở lại Real Madrid"

Năm ngoái, khả năng PSG “cuỗm” nốt cả Ronaldo về Paris đã xuất hiện, nhưng rốt cuộc lại không xảy ra. Với tình hình hiện tại, giới mộ điệu lại hình dung về viễn cảnh Ronaldo và Messi cùng đứng trên sân, trong một màu áo thay vì ở 2 bên chiến tuyến.

Nhưng cũng có thể tin rằng, Zidane sẽ “bóp chết” sự mộng mơ đó, không chỉ bởi ông và Ronaldo từng đối đầu Messi khi siêu sao này còn ở Barca. Cách huyền thoại người Pháp nói Ronaldo “vĩ đại nhất mọi thời đại” là lời khẳng định ông khó có thể làm việc với cả Ronaldo và Messi. Không hề vô cớ khi Zidane nói điều đó sau sinh nhật của Ronaldo và khi có tin về việc ông sẽ đến PSG, nơi mà cả Neymar cũng có thể phải khăn gói ra đi nếu không thay đổi dưới thời Zidane.

Vậy, cách giải quyết nào dành cho Messi? Anh còn đi đâu được nữa ngoài sự trở lại sân Camp Nou? Hoàn toàn hợp lý khi Xavi Hernandez đang ngồi trên ghế huấn luyện, Daniel Alves cũng trở lại để hỗ trợ, Barca còn có dàn sao trẻ rất ấn tượng trong kế hoạch phục hưng. Họ cần một cánh chim đầu đàn, dù Messi của hiện tại không cần phải gánh trách nhiệm của “cỗ máy ghi bàn” như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *