Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới Messi?

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, dường như đã có một động thái lớn về quan điểm của mình về khả năng trở lại câu lạc bộ Catalan cho Lionel Messi.

Cầu thủ người Argentina đã được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Blaugrana trong những tuần gần đây, mặc dù những lời bình luận trong tháng này của chủ tịch Laporta dường như không làm được nhiều để cung cấp cho người hâm mộ kỳ vọng điều đó có thể xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định ban lãnh đạo câu lạc bộ không xem xét sự trở lại của cầu thủ 34 tuổi, người đã không có mùa giải ra mắt hiệu quả nhất tại Paris Saint-Germain.

Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới Messi?
Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới Messi?

Mặc dù anh đã ghi bàn trong chiến thắng 5-1 Ligue 1 của gã khổng lồ Pháp trước Lorient vào đêm Chủ nhật, Messi, người có hợp đồng ở Paris hết hạn vào năm 2023, đã không tạo ra con số mà những người ủng hộ đã quen thuộc trong 15 năm qua.

Một số cầu thủ đội một của Barcelona đã tuyên bố mong muốn giành Quả bóng vàng bảy lần trở lại, cũng như huấn luyện viên Xavi Hernandez, và Laporta hiện đã thừa nhận rằng anh ấy sẽ rất vui nếu Messi liên hệ với anh ấy để thảo luận về sự trở lại.

Cánh cửa của Barcelona sẽ luôn rộng mở cho Messi. Nếu anh ấy muốn nói chuyện với tôi về việc trở lại Barca? Tôi sẽ rất vui.

Messi đã ghi tám bàn và kiến ​​tạo thêm 11 pha lập công trong 27 trận trên mọi đấu trường cho PSG cho đến thời điểm này ở mùa giải này.

Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới Messi?
Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới Messi?

Thật vinh dự khi được chơi cùng bạn – Mbappe gửi thông điệp tới Messi

Tiền đạo của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe, đã gửi một thông điệp tới đồng đội Lionel Messi.

Mbappe cho biết thật vinh dự cho anh khi được chơi cùng Messi, người mà anh mô tả là một cầu thủ độc nhất vô nhị.

Nhà vô địch World Cup của Pháp cũng nói rằng anh ấy đã học được rất nhiều điều từ đội trưởng của Argentina, nói thêm rằng người chiến thắng Ballon d ‘Or bảy lần giúp anh ấy cải thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn với RMC Sport, Mbappe nói:

Gặp lại anh ấy mỗi ngày, để xem anh ấy có thể làm gì. Anh ấy có thể cải thiện trò chơi của tôi bởi vì anh ấy là một cầu thủ duy nhất. Tôi có cơ hội chơi với anh ấy. Đó là một vinh dự. Tôi luôn nói rằng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể chơi cùng Messi, nhưng hôm nay thì có, tôi chơi với anh ấy.

Anh ấy nói thêm:

Tôi rất hạnh phúc. Anh ấy là một cầu thủ có một không hai, một huyền thoại sẽ đi vào lịch sử bóng đá. Đo la một Vinh hạnh vơi tôi.

Trong khi đó, Mbappe và Messi là mục tiêu khi PSG đánh bại Lorient 5-1 trong trận hòa Pháp tại Ligue 1 vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *