CLB đối thủ lấy nhà vô địch Wolrd Cup 2022 Messi ra mỉa mai Ronaldo

Đồng đội của Neville buồn khi Ronaldo cập bến làng bóng châu Á. Ảnh: GETTY.

Đồng đội của Neville buồn khi Ronaldo cập bến làng bóng châu Á. Ảnh: GETTY.

(PLO)- Al Hilal, đối thủ to nhất của CLB mới của Cristiano Ronaldo là Al Nassr đã rao bán áo đấu của Lionel Messi trong cửa hàng của họ như một sự châm biếm lúc ngôi sao người yêu Đào Nha chuyển tới Saudi Arabia.

Bài tham khảo:

Hai đội bóng to ở vùng Trung Đông là Al Nassr và Al Hilal đã từng gặp nhau tất cả lần trong trận derby Riyadh và hiện nay Ronaldo cũng sẽ chơi ở giải đấu này sau khi chuyển đến Al Nassr.

Cầu thủ từng giành năm Quả bóng vàng sẽ kiếm được con số tiền khổng lồ lên đến 200 triệu euro mỗi năm, khiến cho anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Ngoài ra, Al Hilal đã quyết tâm vô cùng để giành lấy sự chú ý trong khoảng các đối thủ cộng thị thành của khi tiêu dùng tên đối thủ truyền kiếp của Cristiano Ronaldo là Lionel Messi bằng phương pháp bán áo thi đấu của ngôi sao Argentina trong cửa hàng của họ. Thậm chí, người mến mộ của Al Hilal còn hô hào CLB của mình cần nhanh chóng mua Messi để đối lập  Ronaldo. Động thái này vừa như châm biếm Al Nassr lấy cầu thủ sắp hết thời, vừa khiêu khích theo kiểu Al Hilal sẽ  nhà vô địch thế giới 2022.

Hành động châm biếm đầu tiên của CLB Al Halil là bán áo đấu Messi trong cửa hàng của họ như thách thức đại đối thủ Al Nassr. Ảnh: GETTY.
Hành động châm biếm đầu tiên của CLB Al Halil là bán áo đấu Messi trong cửa hàng của họ như thách thức đại đối thủ Al Nassr. Ảnh: GETTY.

Người nào cũng biết chương cuối của Ronaldo sở hữu bóng đá châu Âu dường như đã chấm dứtsở hữu động thái anh đến đá bóng cho vùng kém phát triển hơn ở châu Á. Ronaldo đã rời đất liền này  tư cách là nhà quán quân UEFA Champions League năm lần và trở nên cầu thủ ghi phổ thông bàn thắng nhất trong giải đấu.

Sau lúc đạt được phần lớn các điều ấy sở hữu Sporting CP, Manchester United (2 khoảng thời gian khác nhau), Real Madrid và Juventus, huyền thoại người B Đào Nha sẽ mua bí quyết chinh phục một lục địa mới và vừa ra mắt Al Nassr. Khi mà đó, Lionel Messi vẫn chưa trở lại tập luyện tại Paris Saint-Germain (PSG) sau khi quán quân FIFA World Cup 2022 cộng Argentina.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã mang lại cho người ái mộ nhiều cuộc đọ sức đáng nhớ trong thời gian cách đây không lâu, và khán kém chất lượng trên thế giới với thể sẽ sớm sắp có 1 cuộc đấu khác giữa họ. PSG của Messi đang đàm phán để tới Saudi Arabia và tham gia giải đấu All-Star XI mang thành phần giỏi nhất của hai đội Al Nassr và Al Hilal. Dù rằng Ronaldo vẫn chưa  trận ra mắt Al Nassr nhưng anh là chiếc tên mang suất ra sân trong trận đấu đấy.

Đồng đội của Neville buồn khi Ronaldo cập bến làng bóng châu Á. Ảnh: GETTY.
Đồng đội của Neville buồn khi Ronaldo cập bến làng bóng châu Á. Ảnh: GETTY.

Trong 1 diễn biến khác, đồng đội cũ của Ronaldo ở Manchester United, Gary Neville, đã tỏ bày sự thất vẳng trước động thái của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Ông san sẻ mang Sky Sports: “Tôi cảm thấy Ronaldo rất muốn ở lại châu Âu và tôi biết anh ta vẫn còn tham vọng rất lớn nhưng các đội bóng khác thì không nghĩ Ronaldo vẫn còn ở đẳng cấp cao.

Sở hữu 1 nhân tố khiến cho tôi buồn nữa là đội bóng rút cuộc của Ronaldo ở cấp độ cao nhất đúng ra phải kết thúc tại sân Old Trafford. Nhưng khi Cristiano Ronaldo về mang bóng đá châu Á, mang tức thị sự nghiệp của anh đang chấm dứt ở Saudi Arabia”.

Rudi Garcia, HLV của CLB mà Cristiano Ronaldo vừa gia nhập, nửa đùa nửa thật về việc từng xem Lionel Messi là chỉ tiêu số 1. Trong cuộc họp báo gần đâylúc được hỏi về việc Al Nassr ký hợp đồng sở hữu Ronaldo, HLV Garcia giải đáp tất nhiên một nụ cười lớn: “Cristiano Ronaldo? Tôi muốn sắm Messi trước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *