Cristiano Ronaldo – Lionel Messi và màn tranh luận sôi nổi trên Twitter

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tranh luận sôi nổi trên Twitter giữa Gary Lineker và Piers Morgan.

Gary Lineker và Piers Morgan đã tham gia vào một cuộc tranh cãi nảy lửa trên Twitter khi họ khơi lại cuộc tranh luận về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Mỗi người hâm mộ bóng đá đều có quan điểm riêng về việc ai là người xuất sắc hơn trong hai cầu thủ. Cả Ronaldo và Messi hiện đều đang ở trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp tương ứng, mặc dù cựu cầu thủ này được cho là đã có một mùa giải tốt hơn nhiều so với đối thủ kể từ khi gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái, mặc dù nhận được một số chỉ trích nặng nề.

Cristiano Ronaldo - Lionel Messi và màn tranh luận sôi nổi trên Twitter
Cristiano Ronaldo – Lionel Messi và màn tranh luận sôi nổi trên Twitter

Cuộc tranh luận xem ai là cầu thủ xuất sắc hơn một lần nữa lại nổ ra trong tuần này khi Lineker trả lời bình luận của Sir Alex Ferguson. Huấn luyện viên huyền thoại của United cho rằng Messi chỉ có thể thể hiện tốt nhất ở Barcelona, ​​trong khi Ronaldo sẽ trông xuất sắc bất kể anh ấy chơi cho ai.

Lineker phản ứng lại lời đề nghị này, viết trên Twitter:

Điều này thật vô lý. Tôi biết chúng tôi không có xu hướng nhìn xa hơn những bờ biển này cho lắm, và tôi chắc chắn rằng Sir Alex đang ủng hộ một trong những người của mình, nhưng thậm chí gần đây Mùa hè này, Messi gần như một tay vô địch Copa America cho Argentina.

Lineker trả lời:

Bây giờ anh ấy là người bắt đầu? Vì vậy, bạn đang đánh giá hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại về cách họ thể hiện ở độ tuổi ngoài 30 khi cả hai đều đã qua tuổi tốt nhất. Tôi không quan tâm bạn hay ai khác cho rằng tốt hơn, điều đó không quan trọng, nhưng việc thiếu tôn trọng đối với một trong hai là hoàn toàn không chính đáng.

Cựu người dẫn chương trình Good Morning Britain đã không lùi bước, trả lời: Ronaldo đã 37 tuổi và vẫn lập được những cú hat-trick tuyệt vời. Messi trẻ hơn ba tuổi và lụi tàn nhanh hơn vị giác của tôi sau khi ngủ – bởi vì anh ấy không có được sự ủng hộ của Barca.

Cuộc tranh cãi sau đó bắt đầu trở nên cá nhân, với việc Lineker cho rằng Morgan đang cố gắng giành được sự ưu ái với Ronaldo. Các cầu thủ sẽ luôn được đánh giá dựa trên những năm tháng tuổi thơ của họ. Theo tiêu chí của bạn, Maradona sẽ được coi là trung bình. Tôi biết bạn luôn nhắn tin cho Ronaldo và rất muốn anh ấy thích bạn, nhưng bạn có thể làm điều đó mà không cần tôn trọng những cầu thủ vĩ đại khác.

Cristiano Ronaldo - Lionel Messi và màn tranh luận sôi nổi trên Twitter
Cristiano Ronaldo – Lionel Messi và màn tranh luận sôi nổi trên Twitter

Morgan giận dữ phản ứng, tweet: Anh bạn, khi nói đến sự khúm núm đồng nghĩa với một sự tôn thờ của fangirl của bạn đối với Messi ngay cả khi anh ấy biến mất thành tầm thường cũng là một đẳng cấp của riêng nó! Lineker nhanh chóng theo dõi với một bức ảnh chụp màn hình một dòng tweet cũ của Morgan khen ngợi Ronaldo về cơ bụng của ngôi sao người Bồ Đào Nha ở Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *