Cristiano Ronaldo mở ra những cảm xúc thực sự với Lionel Messi sau sự cạnh tranh lâu dài

Cristiano Ronaldo đã nói về mối quan hệ của anh ấy với Lionel Messi trong phần mới nhất của cuộc phỏng vấn bùng nổ với Piers Morgan và thừa nhận anh ấy ngưỡng mộ siêu sao người Argentina

Cristiano Ronaldo đã ca ngợi đối thủ lâu năm Lionel Messi là một “cầu thủ tuyệt vời” – và khẳng định có một mức độ tôn trọng sâu sắc giữa hai siêu sao.

Cả Ronaldo và Messi đều được công nhận rộng rãi là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của họ và đã giành được vô số giải thưởng trong sự nghiệp lẫy lừng của họ. Messi (bảy) là cầu thủ duy nhất trong lịch sử giành được nhiều Quả bóng Vàng hơn Ronaldo, người đã 5 lần giành được giải thưởng danh giá này.

Bộ đôi này đã nhiều lần chạm trán nhau trong thời gian còn thi đấu cho Real Madrid và Barcelona, ​​nhưng trong phần mới nhất của cuộc phỏng vấn bùng nổ với Piers Morgan, Ronaldo đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của anh dành cho siêu sao người Argentina.

Khi được hỏi về Messi, Ronaldo nói với Morgan: “Cầu thủ tuyệt vời là ma thuật, đỉnh cao… Là một con người, chúng tôi chia sẻ sân khấu 16 năm, hãy tưởng tượng, 16 năm. Chúng tôi chia sẻ. Vì vậy, tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh ấy. Tôi không phải là bạn của anh ấy về mặt, ý tôi là bạn là người đã ở cùng bạn trong nhà, nói chuyện điện thoại, không, nhưng nó giống như một người đồng đội.

“Anh ấy là người mà tôi thực sự tôn trọng, cách anh ấy luôn nói về tôi. Kể cả vợ anh ấy hay vợ tôi, bạn gái tôi, họ luôn tôn trọng và họ đến từ Argentina. Bạn gái tôi đến từ Argentina. Thật tốt. Tôi sẽ làm gì đây nói về Messi ư? Một chàng trai tuyệt vời, người đã làm những điều tuyệt vời cho bóng đá.”

Messi gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái nhưng sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè, và Ronaldo đã châm biếm rằng hai người họ sẽ “bán được rất nhiều áo” nếu họ chơi cùng một đội trong tương lai.

Trong khi Messi có khả năng vẫn đồng ý một thỏa thuận mới để ở lại với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, thì dường như không có cách nào quay trở lại với Ronaldo tại Manchester United sau một số bình luận đáng chú ý mà anh ấy đã đưa ra trong tuần này.

Siêu sao người Bồ Đào Nha tuyên bố anh cảm thấy bị câu lạc bộ “phản bội” sau khi bị giảm vai trò một phần và thậm chí còn tấn công gay gắt ông chủ Erik ten Hag, khẳng định rằng anh không “tôn trọng” người Hà Lan.

Ronaldo cũng đưa ra đánh giá thẳng thắn của riêng mình về việc câu lạc bộ đã “dậm chân tại chỗ” kể từ lần đầu tiên anh rời Old Trafford 13 năm trước.

Phát biểu trong phần đầu của cuộc phỏng vấn được công bố vào tối thứ Tư, Ronaldo cho biết: “Thành thật mà nói, khi tôi ký hợp đồng với Manchester United, tôi đã nghĩ mọi thứ đã thay đổi vì đã 13 năm rồi… Tôi đã ở Real Madrid. 9 năm 3 ở Juventus.

“Và khi tôi đến, tôi nghĩ mọi thứ sẽ khác, bạn biết đấy, công nghệ, cơ sở hạ tầng và mọi thứ. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên, theo một cách tồi tệ, hãy nói theo cách đó bởi vì tôi thấy mọi thứ đều giống nhau.

“Và Manchester thì không, vào thời điểm mà bạn đã đề cập rằng Ole [Gunnar Solskjaer] đã bị sa thải, Michael Carrick, anh ấy đã đảm nhận công việc trong hai trận đấu. Villarreal, và Chelsea đi. Và mọi thứ diễn ra quá nhanh, nhưng khiến tôi rất ngạc nhiên, [sự] bất ổn trong câu lạc bộ.”

“Không, theo ý kiến ​​​​của tôi, họ dừng lại trên một chiếc đồng hồ, đó là điều khiến tôi ngạc nhiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *