Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thổi bay thế giới bóng đá trong bức ảnh tuyệt đẹp cùng nhau

Các đối thủ lâu năm Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã hợp tác cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của Louis Vuitton và khiến mạng xã hội xôn xao với một bức ảnh sang trọng của họ cùng nhau.

Người hâm mộ bóng đá đã bị thổi bay bởi một bức ảnh mới nhất được công bố của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cùng nhau, tạo nên đẳng cấp.

Hai đối thủ lâu năm đã trở thành biểu tượng của trò chơi trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của họ – và hiện đã hợp tác để giúp tạo ra một hình ảnh cho mọi thời đại. Cả hai người chơi đều tham gia vào chiến dịch quảng cáo mới nhất cho thương hiệu thời trang Louis Vuitton và được chụp ảnh ngồi đối diện nhau trên bàn cờ.

Không xa lạ gì với việc đối đầu với nhau, hai huyền thoại trông có vẻ say mê với trò chơi của họ khi họ thử trí thông minh của mình trên một tấm ván được làm từ một chiếc vali mang nhãn hiệu Louis Vuitton. Diện một chiếc áo len cổ tròn màu xám với tay áo xắn lên để lộ hình xăm, Messi, người từng bảy lần giành Quả bóng Vàng, đang chống một tay lên cằm khi cân nhắc bước đi tiếp theo.

Trong khi đó, người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng Ronaldo, trong chiếc áo len cao cổ màu xanh hải quân, chăm chú theo dõi khi cân nhắc cách anh có thể chống lại cầu thủ người Argentina. Cả hai người chơi đã chia sẻ hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội của họ, cùng với chú thích: “Chiến thắng là một trạng thái của tâm trí. Một truyền thống lâu đời về chế tạo rương.”

Những người hâm mộ Gobsmacked đã nhanh chóng phản hồi bài đăng khi mạng xã hội rơi vào tình trạng hỗn loạn. Một người dùng Twitter cho biết: “Liệu đây có phải là dòng tweet được yêu thích nhất trong lịch sử?” Những người khác chỉ đơn giản là “WOW” khi họ bày tỏ sự tán thành với bức tranh sang trọng.

Một người hâm mộ đã viết: “Bức tranh tuyệt vời nhất mà tôi đã xem trong năm nay”, trong khi một người hâm mộ tinh mắt khác thậm chí còn chỉ ra rằng Ronaldo đang chiến thắng, có nhiều hơn Messi một quân cờ trên bàn cờ.

Những người khác đã rất ngạc nhiên khi cặp đôi này đã hợp nhất cho chiến dịch, với một người dùng đã tóm tắt: “Messi và Ronaldo đã đăng bức ảnh này! Họ đã ở trong phòng thu cùng nhau! Thật điên rồ!!

“Những gì Louis Vuitton định bán. Đây là đợt cháy hàng nhanh nhất và dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay. – Đây là một trong những bức tranh tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Còn gì tuyệt vời hơn một con dê [vĩ đại nhất mọi thời đại]. Hai.”

Trong khi Messi và Ronaldo sát cánh cùng nhau trong chiến dịch, họ có thể đối đầu với quốc gia của họ vào tháng tới nếu số phận đẩy Argentina vào lưới Bồ Đào Nha tại World Cup ở Qatar. Các bên có thể gặp nhau ở vòng loại trực tiếp nếu cả hai đều tiến bộ từ vòng bảng trong trận đấu được coi là kỳ World Cup cuối cùng của mỗi bên.

Thường được miêu tả là những đối thủ khốc liệt, Ronaldo cuối cùng đã làm sáng tỏ mối quan hệ của anh ấy với Messi trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan cho Talk TV tuần này. “Cầu thủ tuyệt vời là ma thuật, đỉnh cao…” Ronaldo nói. “Là một con người, chúng tôi chia sẻ sân khấu 16 năm, hãy tưởng tượng, 16 năm. Chúng tôi chia sẻ.

“Vì vậy, tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh ấy. Tôi không phải là bạn của anh ấy, ý tôi là bạn là người đã ở cùng nhà với bạn, nói chuyện điện thoại, không, nhưng nó giống như một đồng đội .

“Anh ấy là người mà tôi thực sự tôn trọng, cách anh ấy luôn nói về tôi. Kể cả vợ anh ấy hay vợ tôi, bạn gái tôi, họ luôn tôn trọng và họ đến từ Argentina. Bạn gái tôi đến từ Argentina. Thật tốt. Tôi sẽ làm gì đây nói về Messi ư? Một chàng trai tuyệt vời, người đã làm những điều tuyệt vời cho bóng đá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *