Cuộc tái hợp giữa Messi-Barcelona vào mùa hè năm sau có vẻ ngày càng khó xảy ra

Lionel Messi có thể trở lại Barcelona nhưng rất khó xảy ra

Lionel Messi có thể trở lại Barcelona nhưng rất khó xảy ra

Barcelona đã từng làm bùng nổ internet khi họ thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội của mình rằng họ sẽ không thể đăng ký Messi cho mùa giải mới, kết thúc mối tình kéo dài 21 năm của họ.

Các cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã diễn ra. Điều đó có nghĩa là quỹ lương của CLB đã bùng nổ vượt quá giới hạn của nó và họ sẽ không thể đăng ký Messi bất chấp việc cắt giảm 50% lương mà cầu thủ người Argentina đã thực hiện. Như đã nói, tình hình hiện tại sáng sủa hơn nhiều ở Camp Nou khi sự ra đi của Messi, Griezmann, Coutinho, Pjanic và Emerson Royal đã làm giảm đáng kể quỹ tiền lương.

Với tình hình tài chính của Blaugrana đang trên đường hồi phục, họ đã trở lại như một đội bóng lớn trên thị trường chuyển nhượng sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Ferran Torres từ Manchester City với số tiền 55 triệu euro. Các nhà cựu vô địch La Liga cũng được cho là sẽ dốc toàn lực cho Erling Haaland vào mùa hè tới và sẽ đối đầu với những cái tên như Real Madrid, Manchester City, Manchester United, Paris Saint-Germain và Bayern Munich. Blaugrana tin rằng họ có thể đưa ra dự án thể thao và tài chính hoàn hảo cho tài năng người Na Uy bất chấp vấn đề lương bổng của họ.

Lionel Messi có thể trở lại Barcelona nhưng rất khó xảy ra
Lionel Messi có thể trở lại Barcelona nhưng rất khó xảy ra

Tuy nhiên, Haaland không phải là cầu thủ duy nhất muốn chuyển đến Barcelona. Lionel Messi đã bị đồn đoán sẽ trở lại Tây Ban Nha và tới Barcelona, ​​sau khi có thông tin từ tờ El Nacional cho rằng gia đình anh đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở Pháp.

Những tin đồn xung quanh việc Messi có thể trở lại Barcelona là sự thật như thế nào?

The Sun đã bác bỏ những tuyên bố của El Nacional và tờ báo của Anh hiểu rằng Messi dự định sẽ tôn trọng thỏa thuận 2 năm của anh với Paris Saint-Germain, kết thúc vào năm 2023.

Liệu Barcelona có thể đăng ký Messi vào mùa hè này?

Barcelona sẽ không có đủ chỗ trong quỹ lương của họ để đăng ký cả Haaland và Messi trong một mùa giải duy nhất vì còn rất nhiều việc phải làm về mặt tài chính. Câu lạc bộ vẫn đang nghiên cứu các giải pháp cho những cái tên như Samuel Umtiti, Ousmane Dembele và Clement Lenglet.

Huấn luyện viên của Barca, Xavi
Huấn luyện viên của Barca, Xavi mong muốn đồng đội cũ của mình trở về

Với việc Umtiti bị chấn thương trong 3 tháng, một vụ mua bán hậu vệ vào mùa đông có vẻ khó xảy ra. Yêu cầu bất thường của Dembele đã khiến các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Barcelona đang đi chệch hướng. Câu lạc bộ gần như rút lại đề nghị của họ và gửi cầu thủ này vào danh sách thanh lý.

Barca được cho là đang tìm kiếm khả năng ra đi cho cầu thủ chạy cánh người Pháp và dường như đã đề nghị cầu thủ 24 tuổi này cho Manchester United và Newcastle United với giá 20 triệu euro. Với Lenglet, anh ấy không còn được coi là không thể chạm tới ở câu lạc bộ và nếu một lời đề nghị đến với cầu thủ người Pháp hợp lý, Barcelona sẽ cân nhắc.

Messi sẽ trở lại Barca?

Messi đã được cho là sẽ kết thúc sự nghiệp châu Âu của mình tại Barcelona sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy với đội bóng Paris hết hạn. Cầu thủ người Argentina rất có thể trở lại và chơi một hoặc hai mùa giải tại Barcelona trước khi chuyển đến Hoa Kỳ để góp mặt tại MLS. Tất cả chỉ là suy đoán ở giai đoạn này nhưng có vẻ có khả năng xảy ra, vì tình yêu của cầu thủ 34 tuổi dành cho câu lạc bộ và mong muốn trở lại vào giai đoạn nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *