Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ PSG và trở lại Barcelona

Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ sự khốn khổ của PSG và trở lại Barcelona để có những niềm vui cuối cùng ở tuổi 35, người bạn cũ của anh ấy là Dani Alves thúc giục

Dani Alves đã cầu xin đồng đội cũ Lionel Messi trở lại Barcelona để có một điệu nhảy cuối cùng cùng nhau.

Messi đã phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống tại Paris Saint-Germain sau khi anh rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Dường như anh chàng đã có những trận đấu không như ý muốn của bản thân cũng như người hâm mộ.

Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ PSG và trở lại Barcelona
Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ PSG và trở lại Barcelona

Siêu sao người Argentina, người đã tạo nên sự nghiệp với những thống kê ghi bàn đáng kinh ngạc của mình, mới chỉ ghi ba bàn trong 27 trận quốc nội cho đội bóng nước Pháp mùa này.  

Đồng đội cũ của anh ấy, Alves đã kêu gọi Messi, người sẽ bước sang tuổi 35 vào mùa hè, trở lại câu lạc bộ sau khi anh ấy trở lại Nou Camp mùa này.

Messi đã có được thành công đáng kinh ngạc tại Barcelona, ​​với hậu vệ cánh Alves đóng vai trò quan trọng trong nhiều danh hiệu trong số 23 danh hiệu mà họ đã giành được tại Nou Camp. 

Tuy nhiên, các báo cáo đã chỉ ra rằng siêu sao người Argentina đã không thể ổn định cuộc sống ở Paris và câu lạc bộ. Người hâm mộ nơi đây đã đặt kỳ vọng quá lớn đối với anh chàng, mà qua những màn thể hiện gần đây, họ đã khá thất vọng.

Anh ấy cũng đã không thể chinh phục được những người hâm mộ, những người đã la ó anh ấy trong các trận đấu kể từ khi PSG sụp đổ Champions League trước Real Madrid ở vòng 1/16.

Messi không tạo được ảnh hưởng ở cả hai lượt khi đội bóng của Carlo Ancelotti dẫn trước 2-0 để giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ PSG và trở lại Barcelona
Đã đến lúc trở về nhà: Lionel Messi nên từ bỏ PSG và trở lại Barcelona

Huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​Joan Laporta trước đó đã từ chối loại trừ việc trở lại câu lạc bộ cho Messi hoặc Andres Iniesta, người đã chơi cho đội bóng Nhật Bản Vissel Kobe kể từ năm 2018.

Anh ấy nói: Điều đó đã xảy ra với Dani, người đã nói rằng tuổi tác chỉ là một con số và cũng đã nỗ lực tài chính đáng kể để trở lại. 

Tôi không thể đoán trước được tương lai, họ vẫn đang chơi. Bạn không bao giờ biết trong cuộc sống ở trong tương lai bạn sẽ ra sao. Vậy nên hay làm những gì bạn cảm thấy vui vẻ trước mắt.

Hợp đồng của Messi tại PSG có thời hạn đến mùa hè năm 2023 khi anh ấy sẽ bước sang tuổi 36. 

Alves chấm dứt hợp đồng với Sao Paolo trước khi ký hợp đồng với Barcelona vào tháng Giêng ở tuổi 38.

Mặc dù đã trải qua giai đoạn cuối của sự nghiệp, cầu thủ người Brazil đã có 11 lần ra sân, trong đó anh ghi được một bàn thắng và cung cấp hai đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *