Gary Lineker và Piers Morgan vào Twitter tranh luận về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Thật khó để tưởng tượng Gary Lineker và Piers Morgan từng đồng ý về việc ai là bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại sau khi họ tranh luận về chủ đề này một lần nữa vào tối thứ Bảy

Một ngày khác, một cuộc tranh cãi khác giữa Gary Lineker và Piers Morgan về việc ai là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cuộc tranh cãi mới nhất giữa hai người dẫn chương trình diễn ra sau khi Lionel Messi tạo ra một màn hình cổ điển để truyền cảm hứng cho Paris Saint-Germain giành chiến thắng 4-3 trước Troyes vào thứ Bảy. Cầu thủ người Argentina, 35 tuổi, ghi bàn từ xa và hỗ trợ tuyệt vời để bảo toàn điểm số.

Người dẫn chương trình trận đấu trong ngày Lineker là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Messi, trong khi người dẫn chương trình của TalkTV, Morgan tin rằng Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng làm duyên cho trận đấu. Như chúng ta đã biết, hai cầu thủ đã có một sự đối đầu đáng nể trong suốt 15 năm qua.

Hàng mới nhất đã mở ra khi Lineker đăng dòng tweet để đáp lại pha kiến ​​tạo của Messi cho bàn thắng của Neymar. “Loại tầm nhìn mê hoặc và trọng lượng đường chuyền, hơn cả số bàn thắng khổng lồ mà anh ấy ghi được, là thứ tách biệt Messi với mọi người khác … ồ, và sau đó là khả năng lừa bóng không thể tin được của anh ấy”, một Lineker say mê viết vào tối thứ Bảy.

Tuy nhiên, Morgan trả lời: “Pha lừa bóng của riêng bạn về Messi ngày hôm nay thậm chí còn mê hoặc hơn. PSG đã khập khiễng giành chiến thắng 4-3 trước những gã khổng lồ bóng đá huyền thoại Troyes … hãy quay lại với tôi nếu GOAT [hay nhất mọi thời đại] của bạn thực sự chơi trong một trận đấu giải đấu có ý nghĩa một lần nữa. ”

Trong một nỗ lực để khuếch tán, Lineker trả lời: “Bạn đang bị đánh giá cao về sự vượt trội của anh ấy giống như GOAT của bạn. Chỉ cần tận hưởng chúng. Bạn không cần phải cạnh tranh tất cả.”

Nhưng điều đó khiến Morgan viết: “Chỉ có thể có một GOAT và tôi thích anh chàng đã từng là nhà vô địch trong bốn giải đấu, và cho đất nước của anh ấy.”

Người ta tin rằng Morgan đang đề cập đến Ronaldo, vì số liệu thống kê của anh ấy hơi khó hiểu. Đúng là Ronaldo đã giành được các danh hiệu ở bốn quốc gia, mặc dù vinh dự mà anh ấy giành được ở Bồ Đào Nha là Supertaca Candido de Oliveira – còn được gọi là Siêu cúp Bồ Đào Nha – và anh ấy đã không ra sân trong chiến thắng 5-1 trước Leixoes vào tháng 8 năm 2002. Đó là hoặc Morgan đang đề cập đến chiến thắng Euro 2016 của Ronaldo.

Xét về các danh hiệu quốc tế, Messi thực sự đã giành được nhiều huy chương hơn Ronaldo. Messi đã giành Copa America, Finalissima, Thế vận hội 2008 và World Cup U20 cho Argentina. Anh cũng đã lọt vào ba trận chung kết Copa America khác và trận chung kết World Cup 2014.

Để so sánh, Ronaldo đã giành được hai danh hiệu ở cấp độ quốc tế – Euro và Nations League nói trên. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi được 117 bàn thắng cho đất nước của mình, đó là một kỷ lục. Messi, trong khi đó, đã có 90 bàn thắng cho Argentina.

Thay vì giải quyết yêu cầu của Morgan, Lineker trả lời bằng một bức ảnh của một chuyên mục 14 tuổi của Morgan với tựa đề “Ronaldo là một thằng nhóc hư hỏng, tại sao lại cổ vũ anh ta?” Lineker nói thêm: “Bạn thay đổi ý định tùy thuộc vào việc ai cho phép bạn phỏng vấn họ. Cristiano đã thấy điều này chưa?”

Tuy nhiên, hai người có thể chơi trò chơi đó. Morgan trả lời với dòng tiêu đề có nội dung “Lineker: Messi không [Diego] Maradona”. Người đam mê Ronaldo nói thêm: “Nói về hay thay đổi, Jugs [Lineker] – bạn đã cho Messi xem điều này?”

Lineker chỉ hỏi đáp lại: “Đó là điều tốt nhất bạn có thể nghĩ ra?”

Morgan sau đó trả lời: “Để làm rõ, bạn đã thay đổi ý định sau khi Messi để bạn phỏng vấn anh ấy, phải không?”

Lineker trả lời: “Không, điều đó không đúng. Tôi chỉ phỏng vấn Messi lần đầu tiên cách đây hai năm. Sự thật là có rất ít sự lựa chọn giữa Messi và Maradona, nhưng họ là hai cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng có. đã xem.”

Morgan không đồng ý, tuy nhiên. Anh ấy trả lời: “Ronaldo là con dê và tất cả mọi người với một bộ não bóng đá thích hợp đều biết điều đó. Thậm chí không gần gũi.”

Nhưng Lineker đã không lùi bước. Anh ấy đã tweet: “Bạn có thể đưa ra một số loại tranh luận về việc ai là người ghi bàn thắng vĩ đại nhất, nhưng với tư cách là những cầu thủ bóng đá, thực sự không có sự so sánh nào.”

Lineker sau đó đã thêm vào ảnh chụp màn hình một dòng tweet lịch sử từ Morgan có nội dung: “Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và Cristiano là cầu thủ xuất sắc thứ hai. Bất kỳ cuộc tranh luận nào nữa là thừa – tôi đã nói.” Cựu tiền đạo người Anh nói thêm: “Thật tuyệt vời.”

Hãy yên tâm, cuộc tranh luận này sẽ còn nổ ra trong một thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *