HLV Ba Lan: Khó để ngăn cản Messi ở World Cup 2022

Màn đối đấu thú vị giữa Messi và Lewandowski

Màn đối đấu thú vị giữa Messi và Lewandowski

Czeslaw Michniewicz, HLV trưởng của đội tuyển Ba Lan ở World Cup 2022, khẳng định việc ngăn chặn Lionel Messi gần như là điều không thể.

Bài tham khảo:

“Cả thế giới đã tậu phương pháp ngăn chặn Messi trong rộng rãi năm rồi nhưng tôi nghĩ đấy là một bài toán không sở hữu lời giải. Đây là World Cup chung cục của Messi và cậu ấy sẽ rất tham vẳng ở giải đấu này”, HLV Michniewwicz san sẻ trong cuộc họp báo trước trận chiến giữa Ba Lan và Argentina ở lượt cuối bảng C World Cup 2022.

Không dễ dàng để ngăn cản Messi từ trước đến nay
Không dễ dàng để ngăn cản Messi từ trước đến nay

Ngoài ra, chiến lược gia này còn so sánh Leo  Alberto Tomba, vận khích lệ trượt tuyết đổ dốc huyền thoại người Italy: “Chúng tôi đã nói về Alberto Tomba. M10 cũng tương tự thể lách qua phần lớn trở lực. Do vậy, chúng tôi cần cử phổ thông cầu thủ theo kèm Messi để khiến cho cậu đó gặp vấn đề. Nếu như mọi thứ quá tiện dụng, Leo sẽ làm bàn. Bạn cần phổ thông hơn một người để chặn Messi”.

Không những thế, HLV Michniewicz san sẻ ý kiến về màn so tài giữa Lionel và Robert Lewandowski – ngôi sao đang thi đấu ở laliga – đây sẽ là 2 ngôi sao sáng nhất ở 2 đầu chiến tuyến.

Màn đối đấu thú vị giữa Messi và Lewandowski
Màn đối đấu thú vị giữa Messi và Lewandowski

“Đây ko phải là quần vợt, cũng không phải trận đấu tay đôi. Lewandowski cần những người đồng đội và Messi cũng vậy. Chúng tôi cần các tiền đạo giỏi như họ. Nhưng 1 cánh én không làm nên mùa xuân”, ông Michniewicz khẳng định.

Trong khi đấy, HLV Lionel Scaloni của Argentina chối từ so sánh M10 và Lewandowski. Ông nói: “Thật xuất sắc khi được đối đầu Lewandowski. Và nghi vấn này khá khó đó. Lewandowski với cùng sang trọng (với M10) hay không ư? Vì sao lại so sánh cầu thủ này mang cầu thủ khác? Nó chẳng mang lại ích lợi gì”.

Ba Lan hiện dẫn đầu bảng C sở hữu 4 điểm, hơn đội nhì bảng Argentina 1 điểm. Hai đội bóng này sẽ đối đầu nhau lúc 2h ngày 30/11 (giờ Hà Nội). Trận còn lại của bảng này giữa Mexico và Saudi Arabia diễn ra cộng giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *