Không có sự trở lại cho Messi và Ramos

Sau một thời gian dài vắng bóng, El Clasico cuối cùng cũng trở lại Estadio Santiago Bernabeu và sẽ làm được điều đó mà không có Sergio Ramos hoặc Lionel Messi , hai cầu thủ đã ảnh hưởng lớn đến các trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona trong một thập kỷ rưỡi qua. Cả hai đội trưởng của các đội tương ứng của họ, họ đã chia sẻ một phòng thay đồ tại Paris Saint-Germain.

Không có sự trở lại cho Messi và Ramos
Không có sự trở lại cho Messi và Ramos

Mọi người nói rằng đội bóng Pháp đã có một tuyên bố rất lớn khi ký hợp đồng với bộ đôi này, nhưng trên thực tế, cả hai cầu thủ sẽ cho bất cứ điều gì khi bước ra sân Bernabeu đêm nay.

Có thể lập luận rằng họ đã không đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Ramos và Messi rời đi với đôi mắt ngấn lệ và giọng nói như vỡ vụn. Ramos muốn thực hiện cú xoay người khi điều đó là không thể. Messi buộc phải di chuyển sau khi tình hình ở Barcelona trở nên tồi tệ hơn.

Tám tháng ở Paris này không giống như họ đã trải qua trước đây. Chấn thương và nỗi buồn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai cầu thủ mà trong quá khứ tưởng như bất khả chiến bại.

Ramos đang muốn tìm lại bản thân với tư cách cầu thủ sau 14 tháng gặp vấn đề về chấn thương. Anh ấy sắp làm được như vậy, nhưng cho đến khi anh ấy chơi năm trận liên tiếp, anh ấy sẽ không cảm thấy như mình đã trở lại. Anh ấy sẵn sàng trở lại Madrid để xem đội bóng mới của mình trong trận lượt về Champions League và nó sẽ như một lời nhắc nhở về những gì anh ấy đang thiếu.

Messi đã không được giúp đỡ bởi môi trường ở Pháp. Paris không phải Barcelona và PSG cũng không đạt phong độ cần thiết, điều này càng khiến việc tìm lại phong độ càng khó khăn hơn. Anh ấy chỉ đơn giản là không thể hiện ở mức độ mong đợi của anh ấy.

Một số đang nói về việc một hoặc cả hai cầu thủ này trở lại câu lạc bộ cũ của họ. Mặc dù thủ đô của Pháp có vị trí địa lý gần với hai thành phố chính của Tây Ban Nha, nhưng theo nghĩa bóng, chúng lại rất xa khi đi về

PSG đơn giản là sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Đây là hai cầu thủ được ca tụng như những vị vua khi họ đến Paris và câu lạc bộ muốn giữ họ.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn. Clasico sẽ không giống như vậy nếu không có họ.

Không có sự trở lại cho Messi và Ramos
Không có sự trở lại cho Messi và Ramos

Các cầu thủ PSG phải duy trì sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau

Kylian Mbappe đã gửi một thông điệp mạnh mẽ đến các đồng đội ở Paris Saint-Germain sau trận thua 0-3 trước Monaco ở Ligue 1 vào trưa Chủ nhật.

Cầu thủ 23 tuổi, người được cho là sẽ rời PSG vào mùa hè khi hết hạn hợp đồng, đã kêu gọi các cầu thủ thể hiện sự tôn trọng hơn trong màn trình diễn của họ.

Chúng tôi đã thua một đội bóng tuyệt vời đang chơi để vào châu Âu. Họ quyết tâm và thực hiện kế hoạch thi đấu của mình. Tôi hy vọng họ vào được châu Âu. Họ xứng đáng giành chiến thắng, Mbappe nói với Amazon Prime Video sau trận đấu. Mục tiêu là giành chức vô địch giải đấu thứ 10. Phần còn lại không quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *