Lewandowski mong muốn thi đấu cùng Messi sau World Cup 2022

Lewandowski mong muốn sát cánh cùng Messi

Lewandowski mong muốn sát cánh cùng Messi

Robert Lewandowski thừa nhận bất cứ tiền đạo nào trên thế giới đều mong muốn được thi đấu cùng Lionel Messi.

Bài tham khảo: 

Lewandowski mong muốn sát cánh cùng Messi
Lewandowski mong muốn sát cánh cùng Messi

Robert Lewandowski từng chia sẻ rằng đã từng gây hấn với Lionel Messi sau khi thất bại trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2021. Bên cạnh đótrung phong người Ba Lan thừa nhận được sát cánh cùng siêu sao Messi là “giấc mơ” đối với anh. Việc được thi đấu cùng một siêu sao vĩ đại của bóng đá thế giới hiện nay là Leo không chỉ là một niềm vinh dự lớn cho anh mà còn cả là một trải nghiệm tuyệt vời khi được làm đồng đội cùng với Leo.

Bây giờngày mai của Leo vẫn chưa được xác định. Tiền đạo 35 tuổi người Argentina sẽ hết hợp đồng với PSG vào tháng 6/2023 và mang tất cả tin đồn tiếp giáp với quyết định của anh. Sau lúc vô địch World Cup 2022, Messi đã trong khoảng bỏ kế hoạch sang Mỹ “dưỡng già”. Thay vào ấy, anh muốn thi đấu đỉnh cao tại châu Âu thêm ít nhất hai năm.

Nhiều nguồn tin cho rằng Leo sẽ gia hạn giao kèo sở hữu PSG . Bên cạnh đó, cũng  thông tin khẳng định trung phong này đồng ý trở lại Barcelona, nơi anh gắn bó suốt 20 năm trước đây. Trong bối cảnh đó, Lewandowski cho biết anh luôn chào đón Leo tại Camp Nou và sự trở lại của Leo ở laliga, cho dù sự xuất hiện của tiền đạo người Argentina sẽ khiến cho anh mất vị thế đang mang.

Khi được hỏi muốn thi đấu cùng Messi hay không, Lewandowski cho biết: “Điều đấy không phụ thuộc vào tôi. Không những thế, mọi người đều thấy Messi ngày nay chơi giống 1 số 10 hơn, một tiền vệ kiến tạo hơn là 1 cây săn bàn”.

“So sở hữu trước đây, Leo hiện tại là cầu thủ mà bất cứ trung phong nào cũng mơ ước được thi đấu cộng. Tôi hẳn nhiên ko phải ngoại lệ”.

Ngoài ra, Lewandowski tin rằng Leo đang sáng cửa giành Quả bóng vàng thứ 8 sau chức quán quân World Cup 2022. Trung phong người Ba Lan nhận định: “Tất nhiên sở hữu thể sẽ  thêm các người tìm việc khác dựa trên thành tích cấp CLB. Nhưng chỉ mang một World Cup ở mùa này, và Leo rõ ràng đang dẫn đầu cuộc đua sau màn biểu diễn ở Qatar”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *