Lionel Messi ‘chuẩn bị đồng ý’ Inter Miami chuyển đến để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử MLS

Theo báo cáo, những người đang ở bên phía MLS Inter Miami đang tự tin rằng việc ký hợp đồng với biểu tượng người Argentina Lionel Messi là một khả năng thực tế trong những tháng tới.

Trang phục của Giải bóng đá lớn Inter Miami được cho là sắp đạt được thỏa thuận với biểu tượng bóng đá và siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain.

Những người đứng đầu hệ thống phân cấp của Inter Miami được cho là tự tin rằng Messi sẽ đặt bút ký vào thỏa thuận này sau khi chiến dịch World Cup của Argentina ở Qatar kết thúc. Cầu thủ 35 tuổi sẽ không chuyển sang nhượng quyền thương mại ở Miami, do David Beckham đồng sở hữu, cho đến khi kết thúc mùa giải châu Âu.

Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử MLS, theo The Times. Báo cáo tương tự tuyên bố Inter Miami rất muốn xây dựng đội bóng xung quanh cầu thủ người Argentina và kết quả là muốn chiêu mộ hai đồng đội cũ ở Barcelona của anh ấy là Cesc Fabregas và Luis Suarez.

Người đầu tiên của bộ đôi nói trên đang miệt mài giao dịch với trang phục Serie B Como, trong khi người sau tái gia nhập Nacional ở quê nhà Uruguay vào đầu năm nay.

Mong muốn ký hợp đồng với Messi của Inter Miami đã được ghi chép rõ ràng, với việc đồng sở hữu câu lạc bộ của Beckham là Jorge Mas tiết lộ với Miami Herald rằng đội MLS hy vọng sẽ giành được chữ ký của cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng vào tháng 6 năm ngoái. .

Theo quan điểm của Messi, di chuyển qua ao chắc chắn rất hấp dẫn, đặc biệt là xem xét vị trí. Đội trưởng Argentina đã sở hữu một ngôi nhà trong khu vực và thường xuyên dành thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Miami.

Phát biểu trước báo giới Tây Ban Nha năm ngoái, tiền đạo này thú nhận: “Tôi muốn một ngày nào đó được chơi bóng ở Mỹ; đó luôn là một trong những giấc mơ của tôi.”

Hợp đồng của Messi với gã khổng lồ của Ligue 1, PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, có nghĩa là cầu thủ người Argentina có thể tự do phiêu lưu đến bất cứ nơi nào anh ấy thích vào mùa hè tới. Mức lương được đồn đại của anh ấy tại Parc des Princes được cho là đáng kinh ngạc 1,2 triệu bảng mỗi tuần.

Vẫn chưa rõ liệu PSG có cố gắng cản trở những nỗ lực của Inter Miami bằng cách cố gắng thuyết phục Messi kéo dài thời gian ở lại thủ đô nước Pháp với một lời đề nghị béo bở của riêng họ hay không.

Nếu Messi gia nhập Inter Miami, đó sẽ là một vụ chuyển nhượng được MLS hoan nghênh vì một số lý do. Rõ ràng, bản thân việc tiếp đón một tên tuổi lớn như vậy đã là một thành tích, nhưng nó có thể khiến bóng đá Hoa Kỳ chú ý vào đúng thời điểm.

World Cup tiếp theo sẽ diễn ra ở Mỹ, Mexico và Canada, và việc Messi góp mặt trong giải đấu trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu sẽ là một quảng cáo đáng hoan nghênh.

Phát biểu với Sport Central năm ngoái, Mas đồng sở hữu Miami giải thích: “Chúng tôi muốn trở thành điểm tham chiếu cho bóng đá ở Hoa Kỳ, nhưng khi bạn nói về những cầu thủ giỏi nhất thế giới, Leo rõ ràng là cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. hành tinh.

“Hy vọng rằng các điều kiện sẽ được đáp ứng để anh ấy có mặt ở đó, chơi trong màu áo Inter Miami. Chúng tôi khao khát điều đó. Tôi hy vọng hoàn cảnh sẽ được đáp ứng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *