Lionel Messi để lại lời nhắn đặc biệt cho Luis Suarez sau khi cho anh ấy mượn máy bay riêng trị giá 12 triệu bảng

Cựu tiền đạo của Liverpool và Barcelona đã đánh dấu sự trở lại đầy cảm xúc với trang phục của Uruguay Nacional vào đầu tuần này và đã được đồng đội cũ Lionel Messi gửi một lời nhắn chân thành

Lionel Messi đã gửi một thông điệp chân thành đến Luis Suarez sau khi anh ấy ấn định chiến thắng trên sân nhà trước đội bóng Uruguay Nacional vào đầu tuần này.

Tiền đạo người Uruguay đã được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này sau khi rời Atletico Madrid. Có những mối liên hệ ban đầu với Juventus và Aston Villa, trong khi Borussia Dortmund được cho là có mối quan tâm tiềm năng khi họ cố gắng tăng cường cuộc tấn công của mình sau thông tin rằng bản hợp đồng mùa hè Sebastien Haller đã phải nghỉ thi đấu vì một khối u ác tính.

Tuy nhiên, ông bầu sẽ rời bỏ bóng đá châu Âu sau 16 năm khi trở lại đầy cảm xúc với câu lạc bộ cấp cao đầu tiên của mình.

Ngay sau đó, cầu thủ 35 tuổi này đã được đồng đội cũ ở Barcelona và cũng là người bạn tuyệt vời Lionel Messi gửi một thông điệp xúc động.

Trong một tin nhắn video được chia sẻ trên mạng xã hội và cũng được hiển thị cho Suarez trong buổi thuyết trình của anh ấy, cầu thủ người Argentina nói: “Này gordo [biệt danh của Messi dành cho Suarez]! Chà, bây giờ bạn đã ở đó và tôi muốn ôm bạn thật chặt và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong chương mới này của mình.

“Tôi biết tầm quan trọng của các bạn khi được trở về đất nước, quê hương của mình, tới Nacional sau một thời gian dài và chuẩn bị cho World Cup sau vài tháng nữa. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất.

“Bây giờ, tôi phải theo dõi Nacional từ đây. Chúng tôi, những người hâm mộ của Newell không có những kỷ niệm đẹp về Nacional. Nhưng, bạn biết đấy, tôi quan tâm đến bạn và tôi ở đây cho bất cứ điều gì bạn cần.

“Này gordo, như tôi đã nói, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất và hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại bạn. Một cái ôm lớn. Từ biệt!”

Trong khi thông điệp của Messi dành cho Suarez chắc chắn rất chân thành, thì ngôi sao hiện tại của Paris Saint-Germain đã đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng người bạn cũ của anh ấy đã niêm phong sự trở lại của anh ấy từ câu lạc bộ cũ. Cầu thủ người Argentina đã cho tiền đạo này mượn một chiếc máy bay riêng trị giá 12 triệu bảng để bay về nhà và đặt bút ký vào thương vụ này. Suarez sau đó đã được giới thiệu với người hâm mộ, với hàng ngàn người ủng hộ đang đóng gói vào Nacional’s Estádio de Honray.

Chắc chắn sẽ có hy vọng rằng cựu binh này có thể sánh ngang với những kỳ tích ghi bàn mà anh ấy đã thể hiện trước đây ở câu lạc bộ và trong sự nghiệp cực kỳ thành công của anh ấy ở châu Âu.

Trong gần hai thập kỷ, anh đã ghi tổng cộng 436 bàn thắng cho Barcelona, ​​Liverpool, Ajax, Atletico Madrid và Groningen – vô địch Champions League, 5 chức vô địch Tây Ban Nha, 5 cúp Tây Ban Nha và nhiều danh hiệu khác.

Những người ủng hộ Nacional sẽ có cơ hội đầu tiên chứng kiến ​​Suarez ra mắt lần thứ hai cho câu lạc bộ trong cuộc đụng độ Copa Sudamerica với Atlético Clube Goianiense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *