Lionel Messi đến Barcelona: Cesc Fabregas tiết lộ gợi ý về chuyển nhượng trở lại

Lionel Messi đang phát triển mạnh tại Paris Saint-Germain sau khi cuối cùng dường như đã ổn định trong môi trường mới của anh ấy, nhưng sự hấp dẫn về khả năng trở lại Barcelona yêu quý của anh ấy vẫn còn lờ mờ trong nền

Lionel Messi có thể sẽ phải đối mặt với một quyết định khó khăn trong những tháng đầu năm tới.

Cầu thủ 35 tuổi trở lại chơi thứ bóng đá hay nhất của anh ấy một lần nữa tại Paris Saint-Germain, người trông có vẻ tốt để cuối cùng cũng có được một thử thách nghiêm trọng khác tại Champions League trong học kỳ này. Messi đang kết hợp tuyệt vời trong bộ ba tiền đạo đáng sợ nhất của bóng đá thế giới, cùng với Neymar và Kylian Mbappe, cả hai đều gắn bó với câu lạc bộ sau mùa hè tới.

Nhưng không có gì bí mật khi Messi đang cân nhắc về việc trở lại ngôi nhà cũ của anh ấy tại Barcelona, ​​với câu lạc bộ cũ của anh ấy muốn tìm lại mối quan hệ đoàn kết của họ. Giờ đây, người bạn thân của anh, Cesc Fabregas đã xuất hiện để làm sáng tỏ tình huống này, bằng cách ám chỉ rằng quả bóng có thể đang ở rất gần sân của Barcelona.

Khi được hỏi về viễn cảnh Messi trở lại Nou Camp, Fabregas – người đã đi nghỉ cùng cầu thủ người Argentina và gia đình vào mùa hè này – nói với RAC1: “Tôi không biết liệu điều đó có khả thi hay không. Đó có thể là một lựa chọn nếu Barca cởi mở với nó. Đó sẽ là một cái kết đẹp và có hậu. ”

Hợp đồng của Messi tại PSG sẽ hết hạn vào mùa hè, mặc dù nó có thể được gia hạn. Đó là ý định của PSG, nhưng Messi đã thông báo với câu lạc bộ mà anh ấy không muốn tổ chức đàm phán trước World Cup mùa đông năm nay ở Qatar, Sky Sports đưa tin.

Người từng bảy lần giành Quả bóng vàng đang hoàn toàn tập trung vào việc có một giải đấu tốt với Argentina trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy tại một kỳ World Cup. Điều đó có nghĩa là bất kỳ cuộc thảo luận nào về hợp đồng mới sẽ bị trì hoãn cho đến năm mới, khi đó Messi sẽ được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác.

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã thông báo ý định của mình trở lại vào tháng Bảy để đảm bảo Messi chơi cho câu lạc bộ một lần nữa. Các báo cáo từ Tây Ban Nha kể từ đó đã tuyên bố Barca sẽ cố gắng mang lại tấm bùa hộ mệnh cũ của họ càng sớm càng tốt, trong khi các số liệu tài chính mới nhất của câu lạc bộ cho phép đọc đầy hứa hẹn.

Câu lạc bộ đã công bố lợi nhuận 98 triệu euro cho mùa giải trước và doanh thu hơn 1 tỷ euro, trong khi dự báo lợi nhuận 274 triệu euro cho mùa giải tới với hội đồng quản trị của họ phê duyệt ngân sách hoạt động là 1,255 tỷ euro. Điều đó sẽ dành chỗ cho Messi, mặc dù có lẽ không phải là mức lương mà anh quen với ở PSG.

Tuy nhiên, Messi sẵn sàng giảm một khoản tiền lớn để cố gắng ở lại Barca trước khi buộc phải rời đi chỉ hơn một năm trước, và có thể sẽ sẵn sàng hy sinh tương tự nếu anh ấy quyết định trở lại. Phát biểu vào tháng 11 năm ngoái, Messi nói với SPORT: “Tôi không biết liệu mình có trở lại khi hợp đồng với PSG kết thúc hay không.

“Điều chắc chắn là chúng tôi sẽ lại sống ở Barcelona và cuộc sống của chúng tôi sẽ ở đó. Đó là những gì vợ tôi muốn và những gì tôi muốn. Tôi không biết liệu khi nào tôi kết thúc hợp đồng với Paris [chúng tôi sẽ quay trở lại], nhưng để sống, chúng tôi sẽ trở lại Barcelona. ”

Tham vọng giành chức vô địch Champions League một lần nữa của Messi có thể đóng góp một phần vào quyết định đó, mặc dù PSG có vẻ tốt hơn để làm điều đó so với Barcelona hiện tại, bất chấp câu lạc bộ cũ của anh ấy đang có được vận may hồi sinh gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *