Lionel Messi dường như đã rơm rớm nước mắt khi chia sẻ khoảnh khắc đẹp với một phóng viên của kênh truyền hình World Cup tại Qatar.

Người dẫn chương trình bóng đá người Argentina, Sofia Martinez, đã gửi một thông điệp tốt đẹp tới cầu thủ 35 tuổi sau màn thể hiện kỳ diệu của anh ấy trong chiến thắng đậm đà của Argentina trước Croatia trong trận bán kết sáng thứ Tư.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain rõ ràng là rất xúc động khi phóng viên của đài truyền hình Publica có bài phát biểu hiện đang lan truyền trên toàn thế giới.

 

Trong một thông điệp mà hàng triệu người muốn gửi đến cầu thủ bóng đá huyền thoại, Martinez nói với anh ấy rằng anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ Argentina ở quê nhà — và trên toàn cầu.

Martinez nói: “Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn, và không phải là một câu hỏi, mà tôi chỉ muốn nói; trận chung kết World Cup sắp đến và chắc chắn, tất cả chúng tôi [người Argentina] đều muốn giành cúp.

“Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng bất kể kết quả ra sao, có một thứ mà không ai có thể lấy đi của các bạn và đó là việc các bạn đã gây được tiếng vang với người Argentina, từng người một. Tôi đang nghiêm túc đấy.
“Không có đứa trẻ nào không có áo đội của anh. Không cần biết đó là hàng giả, hàng thật hay hàng dựng.

“Quả thật, bạn đã để lại dấu ấn trong cuộc đời của mọi người và điều đó đối với tôi còn hơn cả việc vô địch bất kỳ kỳ World Cup nào.

“Không ai có thể lấy đi điều đó từ anh và đây là lòng biết ơn của tôi đối với niềm hạnh phúc mà anh đã mang đến cho rất nhiều người.
“Tôi thực sự hy vọng anh ghi nhớ những lời này bởi vì tôi thực sự tin rằng điều đó quan trọng hơn việc vô địch World Cup và anh đã có nó, vì vậy cảm ơn anh – đội trưởng .”

Messi mắt đẫm lệ lắng nghe với nụ cười trên môi khi Martinez hát những lời ca ngợi anh.
Khoảnh khắc đặc biệt đến từ bên trong sân vận động Lusail sau khi Messi thực hiện thành công quả phạt đền và kiến tạo trong cả hai bàn thắng của đồng đội Julian Alvarez vào lưới Croatia.

Một phiên bản của video trên Twitter có hơn 1,4 triệu lượt xem, trong khi một clip YouTube về toàn bộ cuộc phỏng vấn cũng có hơn một triệu lượt xem.

Theo bản dịch thô của một người hâm mộ, phản ứng của Messi cũng đẹp không kém.

“Cảm ơn các bạn rất nhiều, sự thật là tôi đã cảm thấy điều đó, tôi đã cảm thấy điều đó suốt thời gian qua,” anh nói.
“Lòng tốt, lòng tốt của mọi người, dành cho chiếc Cup và dành cho chúng tôi, nơi chúng tôi đang sống khoảng thời gian tuyệt vời cùng họ (những người hâm mộ).

“Tôi tin rằng nhóm (đội) này, hơn tất cả chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch và để mọi thứ diễn ra theo cách tốt nhất, đã thực hiện một công việc vô hình từ Copa America để đến được đây.

“Đến đây để tham dự World Cup này, bị ảnh hưởng nặng nề trong trận đầu tiên (thua Saudi Arabia), thật tuyệt khi trở lại và lọt vào trận chung kết.

“Tôi tin rằng tập thể này là gương mẫu từ đầu đến cuối và hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá và điều tốt là tôi tin rằng người Argentina chúng tôi đã học được điều này, đó không chỉ là kết quả mà còn là cả chặng đường đã đi. để đến đó.

 

“Trước đây chúng tôi chỉ coi trọng thắng thua và ngày nay tôi cảm thấy mọi người coi trọng hơn nhiều, và điều cuối cùng là ổn thôi, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu như những gì chúng tôi có, cố gắng cống hiến hết sức mình và cống hiến hết mình, giống như chúng tôi đã thực hiện năm trò chơi cuối cùng này.

Martinez đã đăng một phiên bản mở rộng của cuộc trao đổi của họ trên trang Instagram của cô ấy, trong đó cho thấy cô ấy đã cầu xin biểu tượng bóng đá tiếp tục thi đấu cho đến World Cup 2026.

Cô viết trên Instagram: “Cảm ơn đội trưởng. Đó là những gì tôi muốn nói với anh.
“Và không có kết quả nào quan trọng hơn điều kỳ diệu khi xem bạn bảo vệ lá cờ này. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn đã xuyên qua cuộc sống và trái tim của tất cả chúng tôi. Tôi ước gì bạn biết. Có mặt ở đây và nói với bạn trước khi kết thúc World Cup là một khoảnh khắc phi thường. Trái tim trong tay và đôi mắt đẫm lệ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *