Lionel Messi lên kế hoạch cho tương lai của anh ấy khi tuyên bố anh ấy sẽ trở lại Barcelona vào năm 2023

Hợp đồng của Lionel Messi tại Paris Saint-Germain hết hạn vào cuối chiến dịch hiện tại với nhà vô địch Pháp và Barcelona đều muốn đảm bảo chữ ký của anh ấy

Lionel Messi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào mùa hè này và đã có những gợi ý rằng anh ấy có kế hoạch trở lại Barcelona vào mùa hè năm sau – nhưng điều đó được hiểu là chưa có quyết định nào được đưa ra.

Messi gia nhập PSG theo bản hợp đồng hai năm cách đây 12 tháng từ gã khổng lồ xứ Catalan với tư cách là cầu thủ tự do và sau mùa giải đầu tiên khó khăn ở thủ đô nước Pháp – nơi anh chỉ ghi được 6 bàn trong nước – giờ anh dường như đang tìm lại phong độ đỉnh cao. Cầu thủ 35 tuổi đã ghi được sáu bàn thắng trong chiến dịch này, cùng với nhiều đường kiến ​​tạo.

Điều đó đã dẫn đến lời đề nghị từ phó chủ tịch kinh tế của Barca, ông Eduard Romeu rằng việc cầu thủ người Argentina trở lại Camp Nou một cách hợp lý là hoàn toàn có thể. Messi rời câu lạc bộ vì họ không đủ khả năng đăng ký hợp đồng và tiền lương của anh – một trở ngại đã được khắc phục do việc bán tài sản của câu lạc bộ và dòng tiền đổ vào.

Bình luận của Romeu cũng theo sau sự xác nhận tương tự từ HLV Xavi Hernandez của Barca và chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta. Tất cả đều nói về khả năng Messi trở lại câu lạc bộ.

Laporta mới đây đã úp mở về việc Messi trở lại: “Chúng tôi có duyên nợ đạo đức với anh ấy theo nghĩa này. Chúng tôi muốn anh ấy kết thúc sự nghiệp để được khoác áo Barca và được tán thưởng trên mọi lĩnh vực.”

Khi được hỏi liệu anh có muốn Messi trở lại Nou Camp hay không, HLV Xavi của Barca nói với các phóng viên: “Đúng, nhưng hiện tại, Leo còn hợp đồng với một câu lạc bộ khác, vì vậy điều đó là không thể. Điều đó không có ý nghĩa gì khi nói về Messi bây giờ. ”

Tuy nhiên, quan điểm công khai của Barca dường như trái ngược với cách tiếp cận của họ ở hậu trường. Không có cuộc trò chuyện nào được tổ chức giữa câu lạc bộ và cầu thủ cũ của họ, và trong khi việc trở lại vẫn chưa hoàn toàn bị loại trừ, hiện tại không có gì cho thấy rằng một động thái đang diễn ra.

Mối quan hệ giữa Messi và ban lãnh đạo hiện tại của Barcelona vẫn ‘lạnh nhạt và xa cách’, Marca mô tả. Cầu thủ người Argentina vẫn còn ‘mùi vị khó chịu trong miệng’ từ cách ra đi của anh ấy vào mùa hè năm ngoái, khi anh ấy tin rằng anh ấy đã nhầm lẫn rằng một hợp đồng mới sẽ có trên bàn trước khi được thông báo vào giờ thứ mười một mà không chính đáng.

Như đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Ser đưa ra, PSG đang tích cực làm việc để gia hạn hợp đồng với Messi và hy vọng sẽ thêm một mùa giải vào hợp đồng hiện tại của anh ấy với cùng điều khoản, đồng thời thêm tùy chọn thêm một năm. Không có gì mới đã phát triển từ phía cầu thủ mặc dù rõ ràng là cả PSG và Barcelona đều muốn đảm bảo sự phục vụ của anh ấy sau chiến dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *