Lionel Messi phản ứng sau chiến thắng của Argentina trước Croatia: Chúng tôi biết mình là ai và chúng tôi tự tin về cơ hội vào chung kết World Cup!

Lionel Messi phản ứng sau chiến thắng của Argentina trước Croatia: Chúng tôi biết mình là ai và chúng tôi tự tin về cơ hội vào chung kết World Cup!
Lionel Messi tự tin Argentina sẽ đi hết con đường vô địch World Cup sau khi hạ gục Croatia để giành vé vào chơi trận chung kết. Messi đã truyền cảm hứng cho đội bóng của mình giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trong trận bán kết hôm thứ Ba, ghi một quả phạt đền và sau đó kiến tạo cho Julian Alvarez ghi một bàn khác. Cầu thủ 35 tuổi này sẽ chơi trận chung kết World Cup lần thứ hai và chuẩn bị kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế sau giải đấu, vì vậy anh quyết tâm tiếp tục và giành cúp.


“Tôi không biết liệu đó có phải là kỳ World Cup hay nhất của tôi hay không. Tôi đã rất thích điều này trong một thời gian dài,” anh ấy nói sau chiến thắng. “Chúng tôi tự tin rằng nhóm này sẽ thành công. Chúng tôi biết mình là ai và chúng tôi yêu cầu mọi người tin tưởng vào chúng tôi. Rất nhiều thứ đang lướt qua tâm trí tôi. Thật thú vị khi thấy tất cả những điều này, mọi người, gia đình.

“Toàn bộ World Cup thật tuyệt vời, những gì chúng tôi đã trải qua và bây giờ chúng tôi sẽ tham dự trận đấu cuối cùng, đó là điều chúng tôi muốn. Chúng tôi đã trải qua những tình huống khó khăn, những tình huống rất tốt khác. Hôm nay, chúng ta đang sống như một điều gì đó ngoạn mục. Tôi đang tận hưởng nó với tất cả những người này và tất cả những người Argentina ở đất nước chúng tôi. Tôi tưởng tượng nó phải điên rồ.

 


Messi đã mở tỷ số trong cuộc đụng độ với Croatia khi anh thực hiện thành công quả phạt đền, giúp anh ngang bằng với Kylian Mbappe của Pháp trên bảng xếp hạng bàn thắng của đối thủ.
Quốc gia Nam Mỹ sẽ theo dõi Maroc và Pháp chơi trận bán kết còn lại để biết họ sẽ gặp ai trong trận quyết định vào ngày 18 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *