Lionel Messi úp mở về những tình tiết bí ẩn xung quanh vụ chuyển nhượng Neymar sang PSG

Lionel Messi lần đầu tiên lên tiếng về vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới của người bạn thân Neymar từ Barcelona sang Paris Saint-Germain vào mùa hè 2017

Lionel Messi đã lên tiếng về vụ chuyển nhượng người bạn thân, đồng đội Neymar từ Barcelona sang Paris Saint-Germain. Siêu sao người Brazil rời Camp Nou vào mùa hè 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới sau khi PSG kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 199 triệu bảng của anh.

Đó là một vụ chuyển nhượng đã làm rung chuyển bóng đá thế giới và để lại nhiều hậu quả, bao gồm cả việc thiết lập vị thế của câu lạc bộ Pháp trong giới thượng lưu châu Âu và trước một thời kỳ chi tiêu liều lĩnh của Barca. Động thái này đã chia cắt cây đinh ba tấn công đáng sợ của Neymar, Messi và Luis Suarez trong khi nó được chứng minh là thời điểm bắt đầu quá trình các cầu thủ ngôi sao rời câu lạc bộ.

Đó là một động thái phần lớn bị che đậy bởi sự nghi ngờ và bí ẩn khi có nhiều ý kiến ​​cho rằng Neymar muốn động thái này thoát ra khỏi cái bóng của Messi ở Camp Nou. Một bộ phim tài liệu mới có tựa đề The Perfect Chaos hiện đã được phát hành về Neymar, kể chi tiết nhiều tập trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm cả việc anh ấy chuyển sang Paris.

Messi lần đầu lên tiếng về việc Neymar rời Barcelona

Bộ phim tài liệu bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn với siêu sao, gia đình của anh ấy và nhiều đồng đội bao gồm Messi và Suarez. Cha và người đại diện của Neymar úp mở về động thái này bằng cách tuyên bố rằng việc Neymar rời Barca không phải là để rời xa Messi.

Neymar da Silva nói: “Con trai tôi không rời Barcelona theo ý muốn của tôi. Nó đang ở trong vùng an toàn của mình và muốn thoát ra khỏi nó. Nó đã đặt ra mục tiêu cho bản thân và nó nói với tôi rằng tôi muốn mạo hiểm. Neymar thì không bao giờ muốn trở nên xuất sắc hơn Messi, con tối không phải rời đi vì muốn thoát ra khỏi cái bóng của siêu sao Argentina. Thực tế, Neymar tôn thờ Messi. “

Suarez, người đã trải qua ba mùa giải chơi tấn công giống như Neymar ở Camp Nou, tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với cầu thủ người Brazil trước khi anh ấy hoàn thành động thái để khuyên anh ấy không nên chuyển đi.

Tiền đạo người Uruguay tuyên bố trong bộ phim tài liệu: “Tôi đã nói với anh ấy những gì tôi nghĩ với tư cách là một người bạn và tôi không đồng ý.” Phim tài liệu cũng cho thấy Messi giải thích rằng anh không biết động cơ rời Camp Nou của Neymar.

M10 cũng bất ngờ trước việc Neymar rời Barca

Điều này có lẽ đáng ngạc nhiên vì cả hai rất thân thiết cả trong và ngoài sân cỏ, và vẫn là bạn thân trong những năm sau đó. Thật vậy, Messi đã chia sẻ một nhóm WhatsApp với Suarez và Neymar ngay cả sau khi các cầu thủ đã chia tay ở cấp câu lạc bộ.

Cầu thủ người Argentina khẳng định: “Tôi không biết chính xác lý do của sự thay đổi là gì và anh ấy cũng chưa bao giờ nói với chúng tôi”. Động thái này diễn ra chỉ vài tháng sau trận ‘La Remontada’ nổi tiếng của Barca trước PSG Champions League, đánh bại câu lạc bộ Pháp 6-1 tại Camp Nou sau khi ngược dòng 4-0 ở Paris.

Hồi tưởng về trận đấu đó, Neymar giải thích: “Tôi cảm thấy một cảm giác hạnh phúc có một không hai, đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi, đó là lý do tại sao tôi có hình xăm này (chỉ vào chân): 1% may mắn, 99% niềm tin.”

Trong khi Neymar có lẽ là người thi đấu nổi bật nhấ ở trận đấu đó. Bức ảnh mang tính biểu tượng của Messi ở cuối trận đấu đó vẫn là hình ảnh đáng nhớ nhất – điều này làm dấy lên suy đoán về động lực rời câu lạc bộ của cầu thủ người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *