Mbappe trở lại PSG tập luyện để quên đi thất bại trước Messi tại World Cup 2022

Hình ảnh Mbappe rạng rỡ trở lại PSG

Hình ảnh Mbappe rạng rỡ trở lại PSG

Kylian Mbappe không cho bản thân một chút thời kì để buồn bã sau thất bại trước Lionel Messi ở trận chung kết World Cup 2022.

Bài tham khảo:

Hình ảnh Mbappe rạng rỡ trở lại PSG
Hình ảnh Mbappe rạng rỡ trở lại PSG

Bữa qua, tức chỉ 3 ngày sau trận chung kết World Cup 2022 tại Qatar, Kylian Mbappe đã trở lại trọng điểm tập huấn của PSG để tập dượt. Tiền đạo 24 tuổi người Pháp làm cho HLV Christophe Galtier và các đồng đội sửng sốt lúc xuất hiện sớm hơn dự định. Đáng chú ý, Mbappe xuất hiện  tâm cảnh khá vui vẻ.

Với các cầu thủ vào tới chung kết World Cup 2022 như Mbappe, PSG cho phép họ nghỉ ngơi thêm 1 tuần. Trong khi Lionel Messi vẫn tận hưởng chiến thắng ở quê nhà, thì Mbappe quyết định lao vào tập dượt để quên đi nỗi buồn thất bại.

Mbappe đã trải qua 1 kỳ World Cup đáng nhớ  thiếu gì kỷ lục. Anh phát triển thành Vua phá lưới  8 bàn thắng, và là cầu thủ trước tiên trong lịch sử lập hat-trick trong trận chung kết. Trung phong 24 tuổi này cũng vượt qua Pele và phổ quát huyền thoại khác để trở thành cầu thủ làm bàn nhiều nhất trong những trận chung kết World Cup (tổng 4 bàn).

Mbappe tươi cười chào hỏi HLV của PSG
Mbappe tươi cười chào hỏi HLV của PSG

Cho dù chẳng thể  dòng kết mang hậu như Messi, nhưng Mbappe đã làm người hâm mộ thế giới phải thay đổi hoàn toàn cách nhìn về anh. Trước đótrung phong trẻ tuổi này bị giới mộ điệu chỉ trích, châm biếm vì quay lưng  Real Madrid để thỏa thuận mới với PSG.

Nhưng chứng kiến những gì mà chàng trai 24 tuổi này thể hiện tại World Cup 2022 và đặc biệt trong trận Chung kết đã cho thấy một tài năng của bóng đá Pháp cũng như tương lai mùa giải mới của PSG sẽ khởi sắc hơn rất nhiều khi Mbappe trở lại. Hat-trick trong trận Chung kết cũng giúp Mbappe giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới của World Cup 2022 với người anh Messi khi có tổng số 8 bàn thắng ( Messi có 7 bàn).

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ màn tái ngộ giữa Mbappe và Messi tại PSG. Cả hai hứa hẹn sẽ  các khoảnh khắc khó xử khi gặp lại nhau sau màn so tài kinh điển tại Qatar, và thái độ của Mbappe sở hữu đàn anh sẽ đặc biệt được chú ý. Mặc dù đã có nhiều thông tin chia sẻ về việc Mbappe và Messi không hề có hiềm khích gì sau trận Chung kết.

Thậm chí Mbappe còn vui vẻ chúc mừng Leo sau chức vô địch. Tuy nhiên việc thất bại đáng tiếc ở World Cup 2022 sẽ phần nào khiến tiền đạo người Pháp này cảm thấy buồn bã và khó có thể quên đi nhanh chóng. Đó là lý do khiến nhiều người hâm mộ mong chờ màn tái hợp giữa hai ngôi sao để xem rằng thái độ của Mbappe với đàn anh Leo Messi sẽ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *