Dù chưa thi đấu được nhiều nhưng Messi bị vợ đòi về câu lạc bộ cũ

Vợ Messi, Antonella

Vợ Messi, Antonella mong muốn chồng mình quay về Barcelona

Bất chấp việc siêu sao người Argentina chưa tìm lại phong đội, gia đình của Messi muốn cầu thủ này về mái nhà xưa.

Vào mùa hè năm 2021, cả thế giới đã nhận một tin chấn động khi Lionel Messi bất ngờ chia tay câu lạc bộ từ thuở bé của mình là Barcelona vì những lùm xùm liên quan đến tài chính của CLB. PSG đã tận dụng cơ hội này để ký hợp đồng với siêu sao Argentina theo dạng chuyển nhượng tự do.

Buổi lễ ra mắt của Messi được tổ chức rầm rộ và người hâm mộ cũng rất hi vọng rằng “El Pulga” có thể giúp họ nâng tầm đội bóng và đặc biệt là giải cơn khát danh hiệu Champion League bấy lâu này của PSG. Tất cả đã mơ về một bộ ba siêu tấn công “M-N-M” với Messi, Neymar và Mbappe.

Thế nhưng tất cả mọi thứ lại chuyển biến theo chiều ngược lại khi bộ ba này không thể thi đấu nhiều cùng nhau. Trong khi đó, siêu sao người Argentina cũng chẳng đóng góp được gì nhiều. Messi chỉ mới gi vỏn vẹn có 1 bàn thắng tại Ligue 1. Phong độ và đẳng cấp của “El Pulga” có lẽ đã bị siêu sao này để quên lại Barcelona.

Vợ Messi, Antonella
Vợ Messi, Antonella mong muốn chồng mình quay về Barcelona

Mọi chuyện tưởng chừng như đã lắng xuống nhưng một lần nữa lại dậy sóng dữ dội khi đã có tin từ tờ El Nacional cho rằng vợ của Messi, Antonela không thích cuộc sống xa hoa ở thủ đô nước Pháp và mong muốn cả gia đình chuyển về lại Tây Ban Nha. Cụ thể, vợ của Messi không thích thời tiết nơi đây cũng như gặp khó khăn trong việc giao tiếp.

Tờ báo này còn tiết lộ thêm rằng không chỉ dừng lại ở đó, Antonela còn muốn chồng mình trở lại câu lạc bộ mà anh đã từng gắn bó, Barcelona. Thậm chí, Xavi và Dani Alves cũng đã cùng với với vợ Messi đã khuyên cầu thủ này mau quay trở về xứ Catalan để tất cả cùng quay lại gây dựng CLB từ đầu. Họ cho rằng sự có mặt của Messi rất quan trọng cho sự tái thiết đội bóng.  Bên cạnh đó, các con của Messi cũng sẽ thoải mái, vui vẻ hơn.

Thậm chí, người bạn thân của Messi là Suarez cũng cho rằng siêu sao Argentina vẫn chưa thích nghi được với môi trường bóng đá Pháp đặc biệt là thời tiết nơi đây. Tuy nhiên, tiền đạo người Uruquay không đề cập đến việc Messi có thể trở về Barcelona hay không?

Mặc dù hợp đồng của Messi với PSG chỉ kéo dài 2 năm và sẽ hết hạn vào hè năm 2023 nhưng thương vụ trở về này gặp cản trở rất lớn bởi cha của Messi, đồng thời cũng là người đại diện của cầu thủ này cho biết ông không thích chủ tịch Joan Laporta. Ông Jorge cho biết chính Laporta đã lừa dối hai cha con mình khi buộc Messi phải rời Barcelona với lý do khác với những gì ông tuyên bố trên báo chí.

Có lẽ chúng ta cần theo dõi thêm một thời gian nữa mới biết rằng liệu Messi có gắn bó với PSG hay không? Cũng có thể Messi sẽ lại thi đấu cho Barca hay tìm đến một vùng đất mới như Mỹ chẳng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *