Messi đăng thông điệp chúc mừng năm mới 2023 trước khi trở lại PSG

Đại gia đình nhà Leo Messi

Đại gia đình nhà Leo Messi

Siêu sao Lionel Messi đã kết thúc gần 2 tuần tiệc tùng ăn mừng chức quán quân World Cup 2022 bên cạnh gia đình. Ngay ngày đầu năm mới, anh đăng thông điệp cảm ơn đầy xúc cảm tới gia đình và người hâm mộ.

Bài tham khảo:

Theo tờ Marca, Messi sẽ trở lại CLB PSG trong ngày 02/01/2023 để chuẩn bị cho cuộc hành trình chinh phục những đỉnh cao mới sau thành tích vô địch World Cup 2022 mà anh đã theo đuổi suốt sự nghiệp nay đã đạt được.

Đại gia đình nhà Leo Messi
Đại gia đình nhà Leo Messi

Messi đã nhận định lại giai đoạn này trong bức thông điệp đăng trên trương mục tư nhân mạng xã hội Instagram bên cạnh bức ảnh gia đình. Bức ảnh gồm có người vợ Antonela Roccuzzo và 3 cậu con trai Mateo, Thiago và Ciro. “Một năm mà tôi sẽ không bao giờ quên đã kết thúc”, anh viết.

Cũng trong thông điệp, siêu sao này cho rằng: “Ước mơ mà tôi luôn đeo đuổi rút cục cũng đã thành hiện thực. Nhưng điều đó sẽ chẳng có trị giá gì ví như tôi chẳng thể san sẻ nó sở hữu gia đình hoàn hảo của mình, các người nhà yêu nhất. Gia đình là nơi rẻ nhất mà bất cứ ai cũng với thể với và để trở về. Ấy cũng là các người bạn luôn ủng hộ tôi và không bao giờ để tôi gục ngã”.

Không những thế, Messi cũng san sớt thông điệp tới các người mến mộ luôn tin tưởng anh: “Tôi cũng muốn lưu giữ các kỷ niệm rất đặc biệt đối mang phần đông các người luôn theo dõi và ủng hộ tôi. Bằng sự san sẻ hành trình này mang đến cả nhà là 1 điều rất xuất sắc.

Tôi chẳng thể có được như hiện nay nếu như ko sở hữu sự ủng hộ của phần đông mọi người từ đất nước của tôi, từ Paris, Barcelona và trong khoảng gần như thị thành khác ở khắp các quốc gia thân yêu, nơi tôi luôn nhận được phần nhiều tình ái ở ấy. Tôi kỳ vọng năm nay cũng thật lý tưởng có mọi người và tôi chúc gần như sức khỏe để tiếp tục hạnh phúc vào năm 2023. Một chiếc ấp ôm thật chặt dành cho mọi người!”.

Tờ Marca cũng nhận định Messi hiện giờ dù đang ở tuổi 35 nhưng như mới khởi đầu lại sự nghiệp và từ nay tới vài năm tới, siêu sao này còn tiếp diễn chinh phục các đỉnh cao khác một khi không còn chút sức ép nào về việc chưa vô địch World Cup. “Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục tận hưởng những màn trình diễn của anh đấy trong năm 2023, và cũng đừng bỏ Messi ra ngoài hành trình đến World Cup 2026”, tờ Marca viết thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *