Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba

Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba vì anh ấy hy vọng một trong những người giỏi nhất Dembele được trao hợp đồng mới.

Jordi Alba đã tận hưởng mối quan hệ chuyên nghiệp hiệu quả nhất với Lionel Messi trong thời gian mang tính biểu tượng của Argentina tại Barcelona, ​​và hậu vệ trái của Blaugrana hy vọng rằng người chiến thắng Ballond’Or bảy lần có thể được thuyết phục để trở lại Camp Nou.

Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba
Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba

Một người vĩ đại mọi thời đại đã chứng kiến ​​quãng thời gian dài sự nghiệp ở Catalunya kết thúc vào mùa hè năm 2021 khi những khó khăn tài chính đối với những ứng viên nặng ký của La Liga buộc anh phải rời đi dưới dạng cầu thủ tự do và liên kết với Paris Saint-Germain.

Mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch ở thủ đô nước Pháp, vì những lời chế giễu nhắm vào hướng đi của Messi, và Alba nằm trong số những người háo hức muốn xem những câu hỏi được đặt ra về việc liệu có thể đưa ra được cảm xúc trở về ngôi nhà thiêng liêng hay không.

Thật không dễ dàng cho anh ấy, các đồng đội của anh ấy hoặc câu lạc bộ, nhưng bóng đá là như vậy. Thật khó để nhìn thấy anh ấy với một chiếc áo khác, nhưng anh ấy vẫn là người giỏi nhất thế giới. Anh ấy còn rất nhiều bóng đá và tôi chắc chắn rằng năm sau anh ấy sẽ tốt hơn nhiều. Messi là cầu thủ mà tôi hiểu rõ nhất và sẽ thật tuyệt nếu anh ấy trở lại. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều sau sự ra đi của anh ấy vì anh ấy là một người bạn tốt.

Trong khi hy vọng có thể thấy Messi trở lại Camp Nou vào một thời điểm nào đó, Alba cũng đang tìm kiếm Ousmane Dembele để gắn bó.

Tiền đạo tuyển thủ Pháp từng vô địch World Cup tiếp tục hết hạn hợp đồng theo hướng tự do, nhưng sự trở lại phong độ được chào đón đã muộn và anh ấy vẫn có thể cam kết với các điều khoản mới.

Alba nói về cầu thủ 24 tuổi tài năng:

Gia hạn Dembele? Tôi nghĩ họ nên làm. Ở vị trí của mình, anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới cho đến nay. Anh ấy có động lực và tôi không biết anh ấy sẽ làm gì, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại.

Cũng đã có rất nhiều cuộc thảo luận tại Barcelona về những cái tên có thể xảy ra trong mùa hè này, với tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund được coi là mục tiêu hàng đầu.

Alba là một fan hâm mộ lớn của Kylian Mbappe người Na Uy và Real Madrid, nhưng cảm thấy cả hai sẽ cần phải nâng tầm nếu họ muốn kiếm tiền lớn để chuyển đến La Liga.

Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba
Messi trở lại Barcelona sẽ làm vui lòng Jordi Alba

Tuyển thủ Tây Ban Nha nói thêm khi được yêu cầu đưa ra lựa chọn giữa hai trong số những tiền đạo thú vị nhất hành tinh:

Tôi không biết nên chọn ai. Mbappe thật điên rồ và anh ấy đã thể hiện điều đó trong trận Champions League-16 vừa qua với Madrid. Haaland cũng còn trẻ và ghi được rất nhiều bàn thắng. Chơi cho Dortmund và PSG không giống như chơi ở Camp Nou hay Bernabeu. Chúng tôi sẽ phải xem những gì họ làm ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *