Messi và Neymar không vui vì Mbappe

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, siêu sao Messi và người bạn thân Neymar sẽ không vui khi PSG đang đưa đề nghị hậu hĩnh mời chào giữ chân tiền đạo con cưng Mbappe với mức lương cao hơn cả 2.

Tờ Marca cho rằng, PSG nay không còn giữ sự bí mật trong quyết tâm giữ chân Mbappe (sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm nay), khi đang đề nghị ngôi sao 23 tuổi này gia hạn bằng mức lương mới hậu hĩnh bất chấp việc Messi và Neymar có thể không vui.

Sở dĩ PSG đề nghị mức thu nhập rất “khủng” cho Mbappe có thể lên đến 50 triệu euro/mùa giải, là vì muốn đánh bại đối thủ đang theo đuổi Real Madrid cũng đang có ý định chiêu mộ ngôi sao này với đề nghị mức lương cao hơn hẳn hiện nay (trên 18 triệu euro/mùa).

Cũng theo tờ Marca, PSG đang có kế hoạch cụ thể gia hạn với Mbappe khoảng từ 1 đến 2 mùa giải và trả lương cao nhất CLB, vượt qua mức của siêu sao Messi đang nhận khoảng 41 triệu euro/mùa giải và Neymar khoảng 36,8 triệu euro/mùa giải.

Với việc lên kế hoạch để Mbappe đồng ý gia hạn và trả lương cao nhất CLB, PSG cũng đang chấp nhận sự rủi ro có thể khiến 2 ngôi sao tên tuổi còn lại là Messi và Neymar sẽ không hài lòng vì bị đàn em của mình vượt mặt, theo tờ Marca.

Messi, Neymar và Mbappe được đăng ký PSG đấu Reims vòng 4 Ligue 1 -  VietNamNet

Do đó, trong thời gian tới sau khi Mbappe mới đây cũng tuyên bố xác nhận mình chưa quyết định tương lai nhưng cũng có thể đang cân nhắc về lời đề nghị của PSG, và để chờ xem Messi lẫn Neymar sẽ phản ứng như thế nào, tờ Marca suy luận.

Giữa lúc đó, mọi sự quan tâm với PSG hiện nay là tập trung cho trận quyết đấu với Real Madrid tại lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa tuần sau, trong đó khả năng Neymar trở lại sân cỏ còn đặt dấu hỏi. Nhưng Messi và Mbappe thì vừa thi đấu cực kỳ chói sáng ở trận thắng Lille với tỷ số 5-1 rạng sáng 7.2 ở vòng 23 giải Ligue 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *