Messi và Neymar và “Động Thái Nghỉ Hưu”

Messi và Neymar và “Động Thái Nghỉ Hưu”

Bộ đôi Lionel Messi và Neymar đã được cho là sẽ chơi ở Mỹ trong một số thời gian.

Messi và Neymar và “Động Thái Nghỉ Hưu”
Messi và Neymar và động thái giải nghệ

Ủy viên của Major League Soccer, Don Garber, đã cảnh báo những người như Lionel Messi và Neymar rằng đội bóng hàng đầu của Mỹ không muốn những cầu thủ coi giải đấu như một ngôi nhà để nghỉ ngơi.

Neymar gần đây đã tiết lộ với giới truyền thông rằng anh ấy muốn chơi ở MLS ít nhất một mùa giải trước khi giải nghệ, đồng thời nói thêm rằng anh ấy sẽ được nghỉ ba tháng trong mùa giải.

Tuy nhiên, Garber đã nói rõ rằng giải đấu không dành cho những hành khách chỉ đơn thuần ở Mỹ có thể thoải mái nghỉ ngơi và nhận một mức lương dễ dàng.

Làm thế nào mà West Ham lại đánh bại Haller có giá trị 45 triệu bảng, để trở thành người phá kỉ lục Champions League?

Ngôi sao của Liverpool, Jones có nguy cơ trở thành nạn nhân của đội hình mạnh nhất từ ​​trước đến nay của Klopp

Garber cho biết thêm trong 1 buổi họp báo: “các đội bóng khác có thể ký hợp đồng với Messi, và trả cho anh ấy với tư cách là một cầu thủ được chỉ định, nếu Lionel Messi quyết định rằng anh ấy muốn chơi Major League Soccer – và điều đó cũng tương tự đối với Neymar hay bất kỳ ai.

Messi và Neymar và “Động Thái Nghỉ Hưu”
Messi và Neymar và “Động Thái Nghỉ Hưu”

“Chúng tôi muốn những chân sút sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp”.

“Bạn biết đấy, bạn đã có những cầu thủ sắp 30 – cá nhân tôi không nghĩ rằng 30 là già khi bạn là một cầu thủ của Giải bóng đá nhà nghề”.

“Nhưng nếu các cầu thủ đến đây không phải để cống hiến hết mình cho câu lạc bộ của họ cũng như giải đấu của chúng tôi, đồng thời tôn trọng giải đấu và người hâm mộ, thì chúng tôi không muốn họ tham gia Major League Soccer.”

Garber tiếp tục nói thêm rằng đã có một số cầu thủ bước vào giai đoạn xế của sự nghiệp với trái bóng đã phát triển rực rỡ ở Mỹ.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng không thiếu những cầu thủ cho đến cuối sự nghiệp thì họ đã trở thành những cầu thủ tuyệt vời của MLS. Và Henry, David Beckham là một trong những ví dụ tuyệt vời chứng minh về điều đó”.

“Tôi không thể tưởng tượng được Major League Soccer sẽ ra sao nếu không có những cầu thủ như vậy”.

“Nhưng bạn cũng nghĩ về Josef Martinez, Almiron, và bạn nghĩ về một số cầu thủ đã đến gần đây, họ là những gì đang làm cho Major League Soccer trở thành giải đấu như ngày nay”.

“Chúng tôi không hi vọng rằng, Lionel Messi và Neymar không xem đây là một động thái giải nghệ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *