Người hâm mộ Inter Miami đang bồn chồn: Lionel Messi có thể là vị cứu tinh?

Những người hâm mộ bóng đá trực tiếp lâu đời của Nam Florida bắt đầu bồn chồn, và ai có thể trách họ? Inter Miami chỉ mới có năm trận đấu trong mùa giải thứ ba, nhưng kết quả cho đến nay là không hứa hẹn. Đội vẫn bất thắng với một trận hòa và bốn trận thua.

Chỉ với một điểm trên bảng xếp hạng, Inter Miami đang đứng ở vị trí cuối cùng trong số 28 đội của giải đấu và hiệu số bàn thắng bại là trừ 10 ghi được ba bàn, ghi được 13 bàn cũng xếp cuối cùng ở MLS. Bước vào mùa giải này là có lý do để phấn khích. Câu lạc bộ vừa ký hợp đồng với hậu vệ DeAndre Yedlin của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ và cho ra mắt Heartbeat Kit toàn màu hồng, một bộ đồng phục thời trang dành riêng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người đã đánh trống và hát hết mình qua những cơn mưa như trút nước, sự chậm trễ chớp nhoáng và nhiều điều đáng quên.

Người hâm mộ Inter Miami đang bồn chồn: Lionel Messi có thể là vị cứu tinh?
Người hâm mộ Inter Miami đang bồn chồn: Lionel Messi có thể là vị cứu tinh?

Có lý do để lạc quan mặc dù vì lý do tài chính và các lý do khác, Inter Miami đã loại bỏ 17 cầu thủ khỏi danh sách năm ngoái, bao gồm những cầu thủ được chỉ định giá cao Blaise Matuidi và Rodolfo Pizarro và những người hâm mộ yêu thích Lewis Morgan, Leandro Gonzalez Pirez và Nico Figal.

Những tin đồn liên kết siêu sao người Argentina với Inter Miami đã được nung nấu trong nhiều năm và tiếp tục diễn ra trong những tuần gần đây. Đã có lúc, tôi tròn xoe mắt và chế giễu một đề nghị như vậy. Gần đây, tôi bắt đầu nghĩ rằng nó không nằm ngoài câu hỏi. Hợp đồng của Messi với Paris Saint Germain có thời hạn đến năm 2023 nhưng người đồng sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas đã ám chỉ vào đầu mùa giải này rằng câu lạc bộ sẽ gia hạn một lời đề nghị béo bở cho ngày anh quyết định rời PSG.

Messi có một ngôi nhà ở Miami và đã nói rằng anh ấy sẽ không ngại dành một vài năm ở MLS. Mức lương của anh ấy là 41 triệu đô la mỗi năm, một tầng bình lưu khác với 6 triệu đô la mà Higuain – cầu thủ được trả lương cao nhất Miami – kiếm được. Nhưng chắc chắn, MLS, adidas và các nhà tài trợ khác sẽ tham gia vào các gói sáng tạo để thu hút một siêu sao như Messi đến Mỹ.

Người hâm mộ Inter Miami đang bồn chồn: Lionel Messi có thể là vị cứu tinh?
Người hâm mộ Inter Miami đang bồn chồn: Lionel Messi có thể là vị cứu tinh?

Mặc dù hứa hẹn sẽ có một thứ bóng đá tấn công hấp dẫn, nhưng đội bóng này mới chỉ ghi được bàn thắng vào lưới vỏn vẹn 1 lần trong suốt 5 trận đấu. Hai bàn còn lại đến từ quả đá phạt đền của Gonzalo Higuain.

Trong trận thua 3-1 trên sân nhà trước Houston hôm thứ Bảy, Miami đã thực hiện 22 cú sút, nhưng 16 trong số đó là từ ngoài vòng cấm và chỉ có 5 cú sút trúng đích. Ngược lại, Houston có số cú sút bằng một nửa (11), nhưng chín cú sút trong vòng cấm và năm cú sút trúng đích. Neville đã thúc giục các cầu thủ của mình thực hiện các đường chuyền bổ sung để tạo ra cơ hội tốt hơn và tàn nhẫn hơn khi đến thời điểm kết thúc. Bạn biết ai có thể giải quyết các tai ương ghi bàn của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *