Top 1 những người bạn thân thiết trong bóng đá của Messi

Messi đã có tình bạn đẹp với Pique và Fabregas từ nhỏ

Messi đã có tình bạn đẹp với Pique và Fabregas từ nhỏ

Lionel Messi  gần như đồng đội ở Barca và đội tuyển Argentina, nhưng ai mới là người bạn thân nhất của Messi trong bóng đá?

Bài tham khảo:

Messi đã sở hữu hơn 15 năm thi đấu nhiều năm kinh nghiệm và phát triển thành đồng đội của cả trăm cầu thủ. Nhưng người nào mới là người bạn thân nhất của anh trong bóng đá?

Cesc Fabregas và Gerard Pique đã quen Leo trong khoảng năm 13 tuổi khi cầu thủ người Argentina mới gia nhập lò La Masia của Barca. Cả 3 cùng nhau trải qua quãng thời gian hấp dẫn nhất của tuổi xanh, trước lúc Pique và Fabregas cộng chuyển sang Anh xây dựng sự nghiệp.

Sau này, cả 2 đều trở về khoác áo Barca, nhưng Pique gắn bó  Barca lâu hơn và cũng với phổ biến thời kì đồng hành cùng Leo hơn Fabregas. Không những thế, Messi vẫn giữ tình bạn rất đẹp  Fabregas, cầu thủ thường xuyên đến thăm M10 lúc trở về Barcelona.

Messi đã có tình bạn đẹp với Pique và Fabregas từ nhỏ
Messi đã có tình bạn đẹp với Pique và Fabregas từ nhỏ

Dani Alves cũng là một người bạn chơi rất thân của ngôi sao bóng đá Leo ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính Messi từng thừa nhận trên báo chí Four Four Two vào năm 2015 rằng: “Tất cả những cầu thủ trong đội hình Barca đều rất hợp tính nhau. Nhưng tôi thân thiết với cầu thủ Dani (Alves) hơn cả.

“Khi anh đó đến Barca, chúng tôi cùng nhau chơi ở bên cánh phải. Chúng tôi dành đa dạng thời gian bên nhau và ngày này qua ngày khác, chúng tôi đã mang một tình bạn tuyệt vời và điều này cũng giúp chúng tôi hài hòa rẻ hơn trên sân”.

Ngoài ra, tình cảm của 2 người cũng bị tác động một tí lúc Messi tuyên bố, đội tuyển Brazil đã được “bảo kê” để quán quân Copa America 2019. Tuyên bố này của M10 khiến cho Alves không vui và đội trưởng Brazil lên tiếng phản đối.

Dani Alves từng là bạn rất thân của Messi ở Barca
Dani Alves từng là bạn rất thân của Messi ở Barca

Gần đây, Leo đã xây dựng tình bạn thân thiết  Neymar và Suarez khi 3 người phối hợp thành cây đinh ba lợi hại của Barca. Trong 3 năm thi đấu cùng nhau, cả 3 luôn sát cánh bên nhau trong khoảng sân cỏ cho tới ngoài đời.

Sau khi Neymar chuyển sang PSG vào năm 2017, M10 lại càng thân thiết hơn sở hữu Luis Suarez. Thậm chí, gia đình của 2 cầu thủ này còn thường xuyên đi du lịch và nghỉ lễ cộng nhau.

Bên cạnh đó, Leo cũng  mối quan hệ thân thiết mang thủ môn Jose Manuel Pinto, 1 cầu thủ không thường xuyên ra sân ở Barca nhưng rất được lòng các đồng đội ở cuộc sống ngoài sân cỏ.

Messi, Suarez và Neymar là những người bạn thân thiết khi ở Barca
Messi, Suarez và Neymar là những người bạn thân thiết khi ở Barca

Ở đội tuyển đất nước, M10 cũng với 3 người bạn thân thiết là Sergio Aguero, Javier Mascherano và Ezequiel Lavezzi. Trong ấy, Mascherano với phổ quát thời gia bên cạnh Messi nhất vì 2 người còn làm ruộng đội của nhau ở Barca.

Bên cạnh đó, Aguero mới là người bạn thân nhất của Leo. Hai người chưa bao giờ làm đồng đội ở cấp độ CLB, dù cả Messi lẫn tiền đạo Aguero đều từng yêu cầu đội bóng của mình ký hợp đồng với người kia. Khi tụ hội ở đội tuyển quốc gia, Messi và Aguero luôn ở cùng phòng với nhau. M10 cũng nhận lời làm cha đỡ đầu cho con trai của Aguero, cậu nhãi ranh Benjamin.

Aguero là người bạn thân nhất của Messi ở đội tuyển Argentina
Aguero là người bạn thân nhất của Messi ở đội tuyển Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *