Câu trả lời luôn giống nhau: “Bình thường”. Messi lặp lại rằng cuộc sống của anh ở Barcelona “bình lặng”, dựa trên các con anh và “thói quen” của chúng.

Anh có một quê nhà Rosario thu nhỏ của riêng mình tại Barcelona: cửa hàng bán thịt, môi trường mang không khí Argentina – Uruguay, các nhà hàng và lối đi yêu thích đã trở quá đỗi quen thuộc đối với cư dân Castelldefels.

Messi thậm chí hầu như không bước chân vào trung tâm thành phố Barcelona. Và, khi anh làm vậy, đó là lúc Leo chuyển từ cuộc sống bình thường của một người đàn ông của gia đình sang một cầu thủ bóng đá phi thường ở Nou Camp. Nhưng đột nhiên có điều gì đó vỡ òa trong anh.

Đó là thứ Tư, ngày 4/8, Chủ tịch Joan Laporta đã gọi điện cho Jorge Messi, cha của anh, và nói về kế hoạch của CLB: “Chúng tôi không thể gia hạn Leo. Xin lỗi”. Vì vậy, Messi đã bật cỗ máy thời gian.

Giống như năm 2001 khi rời Rosario, cầu thủ người Argentina đã rạn nứt cái mà các nhà tâm lý học gọi là cân bằng cảm xúc. Leo bị tàn phá và điều tồi tệ nhất đối với chủ nhân 7 danh hiệu Quả bóng Vàng là anh thậm chí không có câu trả lời.

“Tôi đã hỏi Leo vài lần tại sao lại rời Barca. Anh ấy chưa bao giờ nói gì với tôi. Tôi nghĩ anh ấy làm vậy để bảo vệ tôi vì tôi đang ở lại CLB”, người bạn thân Kun Aguero giải thích trước khi chia tay bóng đá vì bệnh tim.

Không rõ lý do tại sao ban lãnh đạo đội bóng đá Barcelona quyết định không ký hợp đồng đã thỏa thuận, Messi cũng nghe thấy một kiểu phản bội trong phòng thay đồ.

Lionel Messi: Giọt nước mắt người đàn ông tài hoa - Báo Người lao động

Pique đã nói chuyện với Laporta để đưa ra ý kiến rằng giải pháp cho Barca không phải là gia hạn với số 10 vĩ đại nhất lịch sử CLB: “Không có Leo, vấn đề công bằng tài chính đã được giải quyết”.

Lối thoát trở nên đau thương hơn mỗi ngày đối với Messi và Paris chào đón anh, tiên liệu, như một biện pháp giả dược về cảm xúc. Những anh đã không cân bằng được cảm xúc và cuộc sống cho bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *