“Phù thủy” trẻ tuổi của Barcelona: Pedri Potter mang phép thuật của Messi trở lại Camp Nou (Phần 2)

Anh ấy với Mikel Balenziaga của Athletic Club vào tháng Hai đã thu hút người hâm mộ đến chân, tay với đầu của họ, nhưng anh ấy cũng xuất sắc trong các khía cạnh kém ngoạn mục của trò chơi.

Anh ấy nhanh nhẹn, những đường chuyền linh hoạt, không thể bị đánh chặn, và anh ấy có tầm nhìn tuyệt vời.

Tất nhiên, những gì thu hút được tiêu đề là những khoảnh khắc lớn. Cú cứa lòng của anh ấy vào vòng cấm để ghi bàn vào lưới Galatasaray ở Europa League là đặc biệt, thể hiện sự bình tĩnh ở thế giới khác trong bầu không khí rực lửa của Istanbul, và anh ấy đã thực hiện lại thủ thuật tương tự trước Sevilla để giúp Barcelona giành chiến thắng 1-0 vào Chủ nhật.

Ivan Rakitic và Diego Carlos ngồi xuống, trước khi dứt điểm từ ngoài vòng cấm, vượt qua Yassine Bono trước đó đã không thể đánh bại, tung ra cú sút vào góc thấp khung thành.

"Phù thủy" trẻ tuổi của Barcelona: Pedri Potter mang phép thuật của Messi trở lại Camp Nou (Phần 2)
“Phù thủy” trẻ tuổi của Barcelona: Pedri Potter mang phép thuật của Messi trở lại Camp Nou (Phần 2)

Nếu tôi nhìn thấy đôi chân ở phía trước, tôi sẽ cắt lại, Pedri nói, giải thích đơn giản về điều khiến hơn 76.000 người hâm mộ ở Camp Nou sửng sốt.

Nếu thiếu một thứ trong trận đấu của anh ấy mùa trước, đó là bàn thắng, chỉ ghi được 4 bàn trong 52 lần ra sân. Mùa giải này, anh ấy có 4 bàn trong số 19, và sẽ là 5 bàn, nếu tên lửa của anh ấy vào lưới Valencia không đánh bại Aubameyang trên đường tới.

Pedri đã là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới, và có lẽ là hay nhất.

Pedri mang đến cho chúng tôi sự chững chạc, anh ấy không để mất bóng, anh ấy nên siêu việt, Xavi nói. Không có tài năng nào trên thế giới như Pedri, và anh ấy chỉ mới 19 tuổi.

Kevin De Bruyne, người đã ghi bàn cho Manchester City trước Atletico Madrid tại Champions League hôm thứ Ba, có thể không đồng ý, nhưng ở tuổi 30, thời kỳ đỉnh cao của anh ấy đã đến những năm cuối cùng, trong khi Pedri vẫn chưa bắt đầu.

Anh ấy thống trị không gian và thời gian đến mức hoàn hảo, Xavi nói, khiến chương trình Radio Marca La Pizarra de Quintana so sánh anh ấy với Doc Emmett Brown và DeLorean của anh ấy, hơn là Harry Potter.

Điều đó cũng hiệu quả, bởi vì Pedri chơi, và đôi khi nói giống như một cầu thủ Barca 35 tuổi đã kết thúc sự nghiệp của họ, quay ngược thời gian về tuổi thanh xuân và đang bắt đầu lại từ đầu, với tất cả kiến ​​thức trước đây của anh ấy trong ngân hàng.

"Phù thủy" trẻ tuổi của Barcelona: Pedri Potter mang phép thuật của Messi trở lại Camp Nou (Phần 2)
“Phù thủy” trẻ tuổi của Barcelona: Pedri Potter mang phép thuật của Messi trở lại Camp Nou (Phần 2)

Có thể ở đâu đó trong Grays Sports Almanac có một bức ảnh của Rakitic và Diego Carlos trên sàn đấu, và vì vậy Pedri biết mình phải làm gì trước Sevilla.

Nơi từng là khu vườn của Messi giờ đây được gọi là khu vườn của Pedri, và những bài hát mà người hâm mộ dành cho anh ấy được hát với cùng một ngữ điệu tôn kính. Họ coi anh ấy là thủ lĩnh của thế hệ mới này, cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại và là nhân vật chủ chốt trong dự án Barcelona trong 5 đến 10 năm tới.

Tôi không nghĩ mình là người dẫn đầu, tất cả chúng tôi đều vậy, Pedri nói sau màn vùi dập Valencia 4-1.

Chỉ cần đợi cho đến khi anh ta nhận ra mình giỏi như thế nào, bởi vì những gì anh ta có thể làm sau đó sẽ rất đáng sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *