PSG mở lời đề nghị cho Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Sau khởi đầu thảm hại ở Ligue 1, Lionel Messi ngày càng trở nên bất ổn ở thủ đô nước Pháp.

Bản thân câu lạc bộ không hài lòng với màn trình diễn của tiền đạo này, khi anh mới ghi được hai bàn thắng trong giải đấu cho đến nay. Nó đã dẫn đến những suy đoán xung quanh khả năng trở lại Barcelona vào mùa giải tới của Messi, khi anh ấy muốn trở lại với phong độ tốt nhất của mình.

Messi thậm chí còn bị huýt sáo và chế nhạo trong chiến thắng của PSG trước Bordeaux hồi đầu năm, ngay sau khi câu lạc bộ bị Real Madrid loại khỏi UEFA Champions League.

PSG mở lời đề nghị cho Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè
PSG mở lời đề nghị cho Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Và theo nhà báo người Pháp Abdellah Boulma, PSG đang xem xét xử phạt việc loại Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Boulma gợi ý rằng PSG đã ưu tiên gia hạn Kylian Mbappe, người mà họ coi là ngôi sao lâu dài của họ. Nhưng với việc cầu thủ người Pháp được cho là sẽ gia nhập Real Madrid, Les Parisien sẽ phải đưa ra một hợp đồng mới đắt giá nếu họ muốn giữ sự phục vụ của anh ấy.

PSG coi việc bán Messi và Neymar vào mùa hè này là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ gia hạn Mbappe, vì hai ngôi sao Nam Mỹ tiêu tốn một phần ngân sách tiền lương của câu lạc bộ.

Do đó, cầu thủ người Paris sẽ chấp nhận nếu có bất kỳ lời đề nghị khả thi nào dành cho Messi và Neymar, với việc sau này được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Camp Nou vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với RAC1, Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đã bác bỏ khả năng Messi có thể trở lại Barcelona.

Bản thân cầu thủ này dường như không muốn chơi cho Blaugrana, có nghĩa là cầu thủ người Argentina có thể tham gia một thử thách mới trong mùa giải tới, mặc dù việc PSG không giữ được Mbappe có thể khiến anh ở lại Parc des Princes ít nhất một mùa giải nữa.

Barcelona không quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Lionel Messi sau khi để anh chuyển đến Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái trong bối cảnh khó khăn về tài chính.

Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta cho biết ông không liên lạc trực tiếp với cầu thủ này và không coi tiền đạo của PSG là một lựa chọn cho Blaugrana.

PSG mở lời đề nghị cho Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè
PSG mở lời đề nghị cho Lionel Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Đối với tôi chắc chắn là không dễ dàng [để anh ấy ra đi], nhưng, khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ về tài chính của câu lạc bộ, tôi không thể đặt nó vào rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm.

Barcelona ban đầu có vẻ thua thiệt khi không có anh ấy nhưng gần đây đã xoay chuyển vận may của họ dưới thời Xavi trong khi dường như tạo ra một tương lai tài chính ổn định hơn.

Có vẻ như một cuộc tái hợp trong tương lai gần là không thể, mặc dù anh ta sẽ vẫn được Blaugrana yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *