Quyết định về tương lai của Messi trong mùa giải mới 2023

Messi đã có 1 màn thể hiện xuất sắc ở World Cup năm nay. Ảnh: Getty

Messi đã có 1 màn thể hiện xuất sắc ở World Cup năm nay. Ảnh: Getty

Messi quyết định ở lại PSG hay sẽ đến Inter Miami hay trở lại mái nhà xưa Barcelona mùa giải 2023

Bài tham khảo:

Giao kèo của Lionel Messi mang PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2023. Sau khi lý tưởng giành chức vô địch World Cup 2022, giờ là khi siêu sao người Argentina nên nghĩ suy về mai sau của mình.

Sau khi chấm dứt hiệp đồng  PSG, Leo mang tuyển lựa gia hạn ở lại Paris thêm 1 mùa giải, trở lại Barcelona hoặc chuyển tới Inter Miami.

Messi đã có 1 màn thể hiện xuất sắc ở World Cup năm nay. Ảnh: Getty
Messi đã có 1 màn thể hiện xuất sắc ở World Cup năm nay. Ảnh: Getty

Quay về Barcelona?

Sau khi Argentina quán quân World Cup, chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã đăng một thông điệp bằng tiếng Catalan trên Twitter: “Xin chúc mừng, Leo! Anh xứng đáng  điều đấy. Bóng đá nợ anh phút chốc này”.

Chủ tịch của Blaugrana đã lên kế hoạch tới Qatar để xem trận chung kết World Cup, nhưng vào phút chót đã lại quyết định ở lại Barcelona.

Laporta từng hứa hẹn trong chiến dịch bầu cử chức chủ toạ rằng ông sẽ làm cho mọi phương pháp để giữ Messi ở lại Barcelona, không những thế kế hoạch này đã thất bại. Cầu thủ người Argentina, người đã phá vỡ vạc mọi kỷ lục với nhân cách là 1 Blaugrana, đã ra đi trong sự tiếc nuối của NHM.

Tháng 6 tớihợp đồng của M10 mang PSG hết hạn và ngày mai của anh vẫn là ẩn số.

Dù sao đi nữa, Messi biết rằng Barcelona là CLB đã cho anh mọi thứ, là CLB trước hết tin tưởng vào anh. Tại đây, anh đã giành được 35 danh hiệu (4 Champions League, 10 LaLiga, 7 Copa del Rey, 3 Club World Cup, 3 Siêu cụp châu Âu và 8 Siêu cúp Tây Ban Nha). Bóng đá 24 luôn mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về thể thao thế giới.

Miami: đoàn viên sở hữu các người bạn cũ

Một lựa chọn khác cho Messi là “nghỉ hưu” ở Inter Miami, nếm trải sự ‘hào nhoáng’ của MLS, nơi với mức đãi ngộ khôn cùng đặc biệt.

Đội bóng do David Beckham thành lập thổ lộ mong muốn ký hợp đồng với Leo . Nếu như chấp thuận lời bắt buộc của Beckham, Messi mang thể được trả khoảng 14 triệu USD/năm. Inter Miami được cho là cũng đã địa chỉ với những người bạn thân của anh là Sergio Busquets và Luis Suarez.

Ở lại PSG?

Ngay trước trận chung kết, chủ tịch Paris Saint-Germain, ông Nasser Al Khelaifi mách nhỏ mình đã gặp quản lý của Messi vào cuối World Cup để đàm luận về khả năng ký tiếp hợp đồng.

Messi sẽ ở lại PSG để hướng đến chức vô địch C1
Messi sẽ ở lại PSG để hướng đến chức vô địch C1

Đội bóng thành Paris đánh giá M10 còn với thể thi đấu đỉnh cao ít ra vài năm nữa sau các màn biểu diễn tại World Cup 2022. Bởi thế, bất chấp sự chèo kéo trong khoảng CLB cũ Barcelona, PSG sớm với các dàn xếp để giữ chân Messi sẽ ở lại trước mắt là sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm với Messi 1 mùa giải đến tháng 6/2024 và  thể ký thêm 1 mùa nữa đến tháng 6/2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *