Thông điệp “trung tâm của sự chú ý” của Lionel Messi nói lên nhiều điều giữa câu chuyện Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi chỉ trích ông chủ Manchester United và một số đồng nghiệp cũ trong một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan

Lionel Messi khẳng định anh “không thích trở thành trung tâm của sự chú ý” – điều mà kình địch lâu năm Cristiano Ronaldo bị cáo buộc trong những tuần gần đây.

Messi, 35 tuổi và Ronaldo, 37 tuổi, sẽ lần lượt là đội trưởng của Argentina và Bồ Đào Nha tại World Cup ở Qatar – bắt đầu vào Chủ nhật. Cả hai cầu thủ mang tính biểu tượng này đều không được dự kiến ​​sẽ thi đấu ở một kỳ World Cup khác và đang chịu áp lực phải giành chiến thắng ở giải đấu danh giá này.

Như vậy, Messi và Ronaldo không thể không trở thành trung tâm của sự chú ý – nhưng cựu cầu thủ này thừa nhận anh không thích ánh đèn sân khấu. Trong khi đó, cái sau hiện đang thống trị cuộc trò chuyện trước giải đấu sau cuộc phỏng vấn giật gân với Piers Morgan.

“Là Messi cũng có mặt tiêu cực của nó, đôi khi tôi ước mình không nổi tiếng,” Messi nói với Universo Valdano. “Tôi không thích trở thành trung tâm của sự chú ý hay cảm giác mọi người đang nhìn mình. Nhưng tôi đã quen với điều đó.”

Nhiều nhà phê bình tin rằng Ronaldo thích trở thành trung tâm của sự chú ý sau khi bộc phát. Anh ấy đã cáo buộc Manchester United cố gắng ép anh ấy ra ngoài, trong số những thứ khác. Anh ấy cũng chỉ trích những người như Erik ten Hag, Ralf Rangnick, Gary Neville và Wayne Rooney.

Cuộc phỏng vấn gây chấn động của Ronaldo với Morgan diễn ra chỉ vài tuần sau khi anh từ chối ra sân trong trận đấu ở Premier League với Tottenham. Anh lao xuống đường hầm ở phút 89 và rời Old Trafford trước khi trận thắng 2-0 kết thúc.

Màn trình diễn ấn tượng của United lẽ ra phải thống trị các tiêu đề, nhưng thay vào đó, Ronaldo đã làm điều đó. Thời điểm cuộc phỏng vấn của anh ấy với Morgan cũng đã được đặt câu hỏi, vì những trích dẫn đầu tiên được đưa ra chỉ vài giờ sau chiến thắng tỷ số 2-1 của United trước Fulham vào Chủ nhật.

“Anh chàng này đang say sưa với sự nổi tiếng của chính mình và anh ta sẽ kết thúc trong khu rừng đẫm máu với Matt Hancock sau một năm nữa nếu anh ta tiếp tục theo cách này”, cựu chủ sở hữu của Crystal Palace, Simon Jordan nói với talkSPORT.

Phát biểu với BBC Radio 5 Live, cựu tiền đạo Premier League Glenn Murray nói: “Manchester United biết rằng khi họ đưa anh ấy về, anh ấy có một cái tôi rất lớn đi kèm với phẩm chất của mình. Điều này luôn xảy ra. Anh ấy sẽ không bao giờ phản ứng tốt với cái chết của anh ta.

“Rõ ràng là mọi người đều muốn anh ấy ra khỏi câu lạc bộ. Đó là điều anh ấy muốn trong cuộc phỏng vấn. Nó rất buông thả bản thân. Bây giờ anh ấy không còn đường lùi nữa.”

Ronaldo đã cố gắng xoa dịu phản ứng đối với cuộc phỏng vấn của anh ấy bằng cách khẳng định rằng anh ấy muốn tập trung vào World Cup. “Tập trung toàn bộ và tuyệt đối vào công việc của đội tuyển quốc gia,” anh viết trên Instagram. “Tập thể United, hướng tới một mục tiêu: hiện thực hóa giấc mơ của tất cả người dân Bồ Đào Nha.”

Nhưng United sẽ chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin đồn hơn khi toàn bộ cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Tư và thứ Năm. “Câu lạc bộ sẽ xem xét phản ứng của mình sau khi các sự kiện đầy đủ đã được thiết lập,” câu lạc bộ Premier League nhấn mạnh vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *