Thủ thành Ba Lan chỉ cách cản phá Messi trên chấm 11m

Wojciech Szczesny đã cản phá thành công pha đá phạt đền của Messi

Wojciech Szczesny đã cản phá thành công pha đá phạt đền của Messi

Thủ thành số 1 của ĐT Ba Lan – Wojciech Szczesny đã chia sẻ phương pháp bắt bài được pha đá phạt đền của Lionel Messi trong cuộc chiến rốt cục của vòng bảng World Cup 2022.

Bài tham khảo:

Wojciech Szczesny đã cản phá thành công pha đá phạt đền của Messi
Wojciech Szczesny đã cản phá thành công pha đá phạt đền của Messi

Ở lượt trận rút cục vòng bảng, Ba Lan và Argentina bước vào trận cầu quyết định khi Argentina bắt buộc thắng mới với thể đi tiếp thì Ba Lan cũng cần một trận hòa để chắc suất vào vòng 1/8.

Ngoài ra rốt cục thì chỉ mang 1 đội mang được điều mình cần là Argentina sở hữu thắng lợi chung cục 2-0. Chiến thắng này giúp nhà vô địch Nam Mỹ chính thức lọt vào vòng 1/8  nhân cách nhất bảng C.

Trong khi đấy, Ba Lan dù không sở hữu được chỉ tiêu là 1 điểm ở trận chiến cuối nhưng rất may cho “đại bàng trắng” là ở trận chiến cộng giờ, Mexico chỉ  được thắng lợi 2-1 trước Saudi Arabia qua đấy cộng sở hữu được 4 điểm nhưng kém hiệu số.

Đáng chú ý, trong cuộc đấu giữa Ba Lan và Argentina, siêu sao Lionel Messi đã không thực hiện thành công quả phạt 11m ở trong hiệp 1 lúc bị thủ thành Ba Lan là Wojciech Szczesny cản phá.

Hình ảnh Messi trong trận đấu với Ba Lan ở World Cup 2022
Hình ảnh Messi trong trận đấu với Ba Lan ở World Cup 2022

San sẻ sau trận đấu, thủ môn Szczesny đã tiết lộ tương đối rõ ràng về phương pháp bắt bài đá penalty của Messi.

“Bây giờ thì tôi  thể kể tôi biết Messi sẽ sút vào đâu, nhưng ở phút giây đó thì tôi không quá chắc. Anh đó nhìn vào thủ môn ở 1 số quả penalty và sút mạnh ở 1 số quả khác. Tôi biết nếu anh ấy sút với lực mạnh thì chắc chắn bóng sẽ hướng về tay trái của tôi.

Tôi thấy anh đấy không giới hạn lại nên tôi ngả về bên đó, tôi cảm nhận và bảo kê cầu môn. Tôi hạnh phúc bởi vì pha cứu thua đấy mang đến thêm lợi thế rốt cục cho chúng tôi. Một cảm giác thỏa mãn rất to. Tôi nợ đội bóng của mình pha cứu thua đó”, thủ thành người Ba Lan phân trần.

Dù không thể giúp Ba Lan  thắng lợi sau tình huống cản phá penalty nhưng chính pha sút trượt này giúp Ba Lan giữ được hiệu số hơn so sở hữu Mexico để đi tiếp vào vòng 1/8.

Đối  tư nhân Szczesny thì thủ thành người Ba Lan đã mang 2 pha cản phá penalty thành công ở World Cup 2022 lần này.

Xem thêm các tin tuc bong da ở trang web Socolive để cập nhật mọi thông tin của bóng đá thế giới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *