Trận đấu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi ở Argentina – Đồng đội của anh ấy là ai và họ đang ở đâu?

Goal nhìn lại các đồng đội của Lionel Messi từ trận đấu quốc tế đầu tiên của anh ấy ở Argentina.

Lionel Messi có thể sẽ chơi trận đấu quốc tế cuối cùng trước những người hâm mộ Argentina vào tối thứ Sáu khi anh ấy ám chỉ rằng anh ấy có thể cân nhắc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup 2022 tại Qatar.

Trận đấu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi ở Argentina - Đồng đội của anh ấy là ai và họ đang ở đâu?
Trận đấu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi ở Argentina – Đồng đội của anh ấy là ai và họ đang ở đâu?

Người Argentina đã đánh bại Venezuela trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 với tỷ số 3-0, nơi thủ môn đội trưởng cũng tìm thấy mặt sau của lưới.

La Albiceleste lần lượt chơi hai trận vòng loại cuối cùng tại Ecuador và Brazil. Sau trận hòa Venezuela, Messi đã ám chỉ việc hạ màn sự nghiệp quốc tế lừng lẫy của mình khi sự kiện hấp dẫn kết thúc vào cuối năm nay.

Vì những người hâm mộ Argentina có thể có cái nhìn cuối cùng về người hùng của họ, chúng ta hãy xem trận đấu quốc tế đầu tiên của huyền thoại Barcelona ở Argentina.

Đó là trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2006 được tổ chức tại Monumental Antonio V. Liberti ở Buenos Aires. Argentina đánh bại Peru với tỷ số 2-0 khi Juan Roman Riquelme ghi bàn từ đường kiến ​​tạo của Messi. Bàn còn lại do Luis Guadalupe của Peru đá phản lưới nhà.

Trận đấu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi ở Argentina - Đồng đội của anh ấy là ai và họ đang ở đâu?
Trận đấu quốc tế đầu tiên của Lionel Messi ở Argentina – Đồng đội của anh ấy là ai và họ đang ở đâu?

Chúng ta hãy cùng xem đồng đội của Messi là ai trong trận đấu đó và hiện tại họ đang ở đâu.

1 . Roberto Abbondanzieri – GK

Thủ môn người Argentina đã có trận ra mắt quốc tế vào năm 2004 và chơi cho đến năm 2008. Abbondanzieri cho các câu lạc bộ như Rosario Central, Boca Juniors và Getafe và từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2010. Kể từ năm 2012, anh đã làm việc tại một số câu lạc bộ của Argentina với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Lần cuối cùng anh ấy làm việc tại đội bóng hàng đầu Chile Curico Unido với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Anh ấy rời công việc vào năm 2021.

2 . Fabricio Coloccini – RB

Trung vệ này có 39 trận đấu quốc tế cho Argentina từ năm 2003 đến 2014. Ở cấp độ câu lạc bộ, anh đã chơi cho các đội như Boca Juniors, AC Milan, Atletico Madrid và Newcastle United. Năm 2021, anh gia nhập đội bóng hàng đầu Argentina Aldosivi.

3 . Roberto Ayala -CB

Hậu vệ huyền thoại người Argentina từng chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu như River Plate, Napoli và AC Milan. Ayala đã xuất hiện trong 116 trận đấu quốc tế cho Argentina trước khi giải nghệ vào năm 2007. Anh từ giã sự nghiệp bóng đá câu lạc bộ vào tháng 12 năm 2010.

Năm 2011, Ayala được bổ nhiệm làm điều phối viên bóng đá tại Racing Club nhưng bị cho thôi việc vào năm 2013.

4 . Gabriel Milito – CB

Cựu hậu vệ của Barcelona đã đại diện cho Argentina từ năm 2000 đến năm 2011, nơi anh đã chơi 42 trận đấu quốc tế và ghi được một bàn thắng. Anh từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2012. Sau khi giải nghệ, anh làm huấn luyện viên trưởng tại một số câu lạc bộ hàng đầu của Argentina và Chile. Anh ấy hiện đang quản lý đội bóng hàng đầu Argentina Argentinos Juniors.

5 . Juan Pablo Sorin – LB

Cựu thủ quân tuyển Argentina từng chơi cho các câu lạc bộ như River Plate, FC Barcelona, ​​PSG và Lazio. Sorin từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia tại World Cup 2006. Anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá ở tuổi 33 vào năm 2009.

6 . Lucho Gonzalez – RM

Gonzalez từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở tuổi 40 vào tháng 5 năm 2021 sau khi trải qua 5 mùa giải tại câu lạc bộ Brazil Athletico Paranaense. Anh ấy đã chơi cho các câu lạc bộ như FC Porto, Marseille và Al Rayyan của Qatar. Anh đã chơi 45 trận đấu quốc tế cho Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *